*ห่างหายไปนาน!!! เปิดชีวิตล่าสุด “ตั๊ก มยุรา” หลังหลุดจากงานพิธีกร "รายการดัง"!!! (รายละเอียด)

 

         หากพูดถึงรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ทุกคนต้องนึกถึงพิธีกรชื่อดังอย่าง “ปัญญา นิรันดร์กุล” และ “ตั๊ก มยุรา” ที่ยืนคู่เป็นพิธีกรมานานกว่า 20 ปี แต่จู่ๆฝ่ายหญิงก็ออกจากรายการกะทันหัน ซึ่งได้เปิดเผยว่า หลังจากครุ่นคิดมานานเป็นปี เธอก็ขอลาออกจากการเป็นพิธีกร เนื่องจากรู้สึกว่าตนไม่มีบทบาทในรายการเท่าไร ไม่ได้ลาออกจากปัญหาสุขภาพตามที่เป็นข่าว จึงขอไปทำอย่างอื่น เพราะยังมีไฟในการทำงานอยู่


          

 

 

            ส่วนปมร้อนเรื่องแยกทางกับ "เสี่ยตา ปัญญา" พิธีกรคู่ขวัญ "ตั๊ก มยุรา" เปิดใจว่า หลังทำรายการร่วมกันมา 20 กว่าปี โดยออกมาได้ 5-6 ปีแล้ว เราก็เรื่องมากเรื่องการทำงาน เลิกดึก เรารู้สึกเหนื่อย ก็ต้องพิจารณาตัวเอง ส่วนที่คนเม้าธ์ว่าทะเลาะกัน แก่ป่านนี้ไม่ทะเลาะแล้ว ก็ยังทักทายยังสวัสดี แต่เวลาไม่สบายใจกับใครจะแผ่เมตตาให้ เราก็อดทนมากตอนนั้น ที่ทำเพราะเรตติ้งมันดี วันหนึ่งเรตติ้งก็เอาไม่อยู่ ก็ถามตัวเองว่าทำแล้วได้อะไร ก็ไปดีกว่า

 

 

.

.

.

 

 

            "ที่งานน้อยลงก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะอะไรงานน้อย แถมบอกตัวเองก็ไม่ได้กินลำบาก ไม่ได้เรื่องมาก ไม่ได้เยอะ ส่วนที่บอกค่าตัวสูงหรือเปล่า เจ้าตัวก็โต้ลั่นว่าไม่ใช่ ค่าตัวสมน้ำสมเนื้อตามสถานการณ์ ไม่เคยเรียกค่าตัวเป็นแสนเลย ทั้งยันว่าตัวเองไม่ได้ขาลง เพียงแต่คนอื่นเค้าขึ้น แต่เราอยู่ที่เดิม ด้วยสถานการณ์แบบนี้ เราต้องรับให้ได้ ปีนี้มีคนส่งบทมา 3-4 เรื่อง เราก็ต้องเลือก แต่ไม่ได้เรื่องมาก ยอมรับว่าต้องสืบว่าเรื่องนี้ นางเอก พระเอกเป็นใคร ผกก.ใคร ทีมเป็นใคร ทำอะไรมาบ้าง บทเป็นไง เรื่องมากตรงนี้ เพราะมีผลต่อการประสบความสำเร็จ เคยเจอมาแล้วที่พระเอกมีปัญหา เราก็บอกให้เลือกพระเอกเถอะ เราไปดีกว่า"

 

 

 

 

 

 

 

 

 


           ถามว่าวันนี้ต้องมาเจอกันร่วมงานกันอีกได้มั้ย ถ้าเค้ามาเชิญไปร่วมรายการดังๆของช่อง ตั๊ก บอกว่า "ไม่มีทาง เค้าไม่มีทาง จำได้ว่า ช่วงที่ออกไป มีรายการเราที่ค้างอยู่ เป็นแขกรับเชิญ เค้ายังกลับมาแคนเซิลเรา เราก็เข้าใจเด็กเค้าคงทำตามนโยบาย ฉะนั้นลืมเรื่องนี้ไปได้ ไม่อยู่ในหัวเลย ว่าวันหนึ่งจะกลับมาชวนเรา มันเปรียบกันไม่ได้หรอก เรามันแค่คนตัวเล็กๆ ที่มันขี้หมามาก อยากเปรียบเหมือนคนแต่งงานกัน วันหนึ่งถ้าเบื่อกัน มันก็ไม่เอา จากนี้ถ้ามีงานในวงการก็ยังทำนะ แต่ถ้าไม่มี ก็มีธุรกิจของตั๊ก ทุกอย่างเตรียมไว้หมดแล้ว เตรียมไปถึงอายุ 80”

 

            อย่างไรก็ตามตอนตั๊กมยุรา เหลืออยู่รายการเดียวที่ทำ คือ "สบายสไตล์มยุรา" ซึ่งเป็นรายการของตัวเอง

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ภาพ : mayurasavetsila


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : งานหด  ตั๊ก มยุรา  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ลาออก 

ติดตามข่าวอื่นๆ