แม่จ๋า..แล้วหนูจะอยู่กับใคร !! เปิดนาทีสลด จากกล้องหน้ารถ หลังแม่พาลูก ขี่ จยย. หักหลบเก๋งริมถนน จนเฉี่ยวรถพ่วงล้ม ถูกล้อทับดับ ลูกสาวรอด!?

            เมื่อเวลา 08.10 น. ของวันที่ 28 มิ.ย.61 ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง จยย. เฉี่ยวชน รถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ หน้าร้านสะดวกซื้อ เซเว่น ข้างโรงเรียนธัมมสิริศึกษาสัตหีบ ขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตรที่ 173 ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

 

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 71-2389 สระบุรี ลูกพ่วงทะเบียน 71-3836 สระบุรี บริเวณล้อซ้ายสุดของลูกพ่วง พบร่าง นางสาวอุษณียา นภากาศ อายุ 24 ปี ในสภาพนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ศีรษะ กะโหลกแตก เสียชีวิตคาที่ ประชาชนได้ได้ช่วยเหลือบุตรสาวคนตาย เด็กหญิง จิรภิญญา คงวัต อายุ 5 ปี ในสภาพร้องไห้และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกก่อนเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ห่างไปพบ รถ จยย . ฮอนด้า ซูเมอร์  สีเหลือง-ดำ 1กล 7463 ชลบุรี ของผู้ตายได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบนาย พีรยุทธ คุณวันดี  อายุ 23 ปี คนขับ รถพ่วง 18 ล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

 

 

 

 

 

 

แม่พาลูกขี่จยย หักหลบเก๋งริมถนน เฉี่ยวชนรถพ่วง ล้มถูกล้อทับตาย ลูกสาวรอด

ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกทีเกิดเหตุ ก่อนนำกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้มาตรวจสอบพบว่า ผู้ตายได้ขี่ จยย เพื่อจะพาลูกสาวไป ส่งที่โรงเรียน ขณะขี่ มาตามถนน ก่อน จะเบรค หลบรถเก๋ง ที่จอดอยู่ริมถนน ด้านหน้า บริเวณหน้าเซเว่น ทำให้ผู้ตายต้องเบียงขวาเพื่อแซง แต่ไม่ได้มองว่ามีรถพ่วงที่วิ่งมาตามถนน จึงทำให้รถ จยยเฉี่ยวชนด้านข้างลูกพ่วงก่อนจะล้มลงกับพื้นถนน และถูกล้อรถพ่วง 18 ล้อ ทับ ศีรษะ  จนเสียชีวิตส่วนลูกสาวกระเด็นออกไปจากวงล้อรถได้ทัน ดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เรียกคนขับ รถพ่วง 18 ล้อ มาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

แม่พาลูกขี่จยย หักหลบเก๋งริมถนน เฉี่ยวชนรถพ่วง ล้มถูกล้อทับตาย ลูกสาวรอด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสมิทธสร ทิพย์ศรี (นิราช)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ