เดือดสุดๆ!! โซเชียลแห่ถล่ม "รถไฟฟ้า BTS" เหตุขัดข้องติดต่อกัน ผุดแฮชแท็ก #ยกเลิกสัมปทานBTS ด่าแหลกมันเกินจะทน!??

 

 

 

 

 

ทำเอาชาวกรุงเทพมหานครต่างหัวร้อนกันสุดๆ หลังจากรถไฟฟ้า BTS ขัดข้องเกือบตลอดทั้งวัน มีการแจ้งปัญหาเป็นระยะ จนทำให้ผู้โดยสารตกค้างเพียบ และเกิดปัญหาในเรื่องการเดินทางจนบ่นกันเป็นแถวๆ ในความขัดข้องของรถไฟฟ้า BTS

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส แถลงข่าวชี้แจงกรณีรถไฟฟ้าบีทีเอสเกิดเหตุขัดข้องบ่อยครั้งในขณะนี้ ว่าสาเหตุรถไฟฟ้าขัดข้องเพราะถูกกวนสัญญาณจากคลื่นเครือข่ายมือถือ เตรียมเร่งติดตั้งระบบรับวิทยุใหม่ป้องกันถูกคลื่นแทรก

 

 


 

 

ล่าสุด รถไฟฟ้า BTS ขัดข้องติดต่อกันเป็นวันที่ 2 โดยเมื่อช่วงเช้า ทวิตเตอร์ @BTS_SkyTrain ได้มีการโพสต์ข้อความแจ้งปัญหาความขัดข้องของรถไฟฟ้า BTS ที่ทำให้การเดินทางล่าช้ากว่าปกติ สืบเนื่องมาจากระบบอาณัติสัญญาณ ซึ่งก็มีการขัดข้องตลอดทั้งวัน จนช่วงเย็นที่ผ่านมาก็มีแก้ไขจนสามารถเดินรถได้ปกติ แต่ยังมีผู้โดยสารหนาแน่น

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นสร้างความไม่พอใจแก่ผู้ใช้บริการจำนวนมาก ที่ต้องติดค้างอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า จึงได้มีการผุดแฮชแท็ก #ยกเลิกสัมปทานBTS บนทวิตเตอร์ จนติดอยู่บนเทรนด์ยอดฮิตอันดับต้นๆ ตั้งแต่ช่วงสายจนตอนนี้.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. twitter @BTS_SkyTrain , hashtag #ยกเลิกสัมปทานBTS

สถานการณ์ BTS

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : รถไฟฟ้า bts  สังคม  ขัดข้อง  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ