คนโบราณมักนิยมพกเข้าป่าทุกครั้ง!! "เขี้ยวเสือไฟ"ป้องกันอันตรายจากอาถรรพ์ สิ่งลี้ลับนานาชนิด ไม่กล้าเข้าใกล้อย่างเด็ดขาด แน่นอน.. #อาถรรพ์

“เสือ” เป็นสัตว์ที่ทรงพลังอำนาจ มีสัญชาตญาณของการเป็นนักล่าและการเอาตัวรอดได้ดี อวัยวะต่างๆของเสือที่ตายแล้ว จึงถูกนำมาใช้เป็นเครื่องรางเพื่อให้เกิดอานุภาพด้านมหาอำนาจ แคล้วคลาด ป้องกันภัย โดยเฉพาะ “เขี้ยวเสือ” นั้น ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน จะเห็นว่ามีการนำเขี้ยวเสือมาทำเป็นเครื่องรางป้องกันตัว

 

 

เสือไฟ

โดยไม่ต้องผ่านการปลุกเสกก็ขลังได้ เพราะความเชื่อเกี่ยวกับเขี้ยวงานั้น คือ สามารถป้องกันภัยจากอันตรายไม่ว่าจะเป็นคุณไสยมนต์ดำ หรือภัยจากสัตว์ร้าย จึงทำให้คนในสมัยก่อนที่ต้องเดินทางในป่าบ่อยๆ มักจะพกเขี้ยวเสือติดตัว เพื่อป้องกันตนให้พ้นจากภัยร้าย

 

 

เสือไฟ

 

 

เขี้ยวเสือไฟ

 

 

เขี้ยวเสือมีอยู่หลายประเภททั้งที่ผ่านการปลุกเสกและไม่ได้ผ่านการปลุกเสก แต่เขี้ยวเสือที่นับว่าหาได้ยากมาก คือ “เขี้ยวเสือไฟ” เนื่องจากเสือไฟ เป็นสัตว์ที่พบเจอได้ยาก คนที่จะพบเสือไฟได้จะต้องเป็นพระผู้ทรงศีล หรือคนที่มีคุณธรรม มีฤทธิ์อภิญญา มีบุญวาสนา จึงจะสามารถพบเจอกับเสือไฟได้ เพราะเสือไฟ เป็นเสือที่มีตบะบารมีอันแก่กล้า สามารถล่องหนหายตัวได้อย่างน่าอัศจรรย์ จึงเป็นพญาเสือที่ไม่ว่าเสือประเภทใดๆต่างต้องเกรงกลัว

 

 

เสือไฟ

 

 

 เสือไฟ เป็นเสือที่มีขนาดลำตัวเล็ก มีความเฉลียวฉลาดปราดเปรียวว่องไว แต่ก็ดุร้ายตามสัญชาตญาณของเสือทั่วไป และมีความสามารถในการปกป้องคุ้มภัยเสือด้วยกันได้เป็นอย่างดี

 

 

เขี้ยวเสือไฟ

 

 

ด้วยเหตุนี้เอง หากใครที่มีเขี้ยวเสือไฟไว้ในครอบครองย่อมทำให้คนๆนั้น เป็นที่เกรงกลัวต่อภูตผีปีศาจ หรือแม้กระทั่งสัตว์ร้าย อำนาจของคุณไสยมนต์ดำ อาถรรพ์มืด ก็มิอาจกล้ำกรายได้ เพราะอำนาจแห่งเสือไฟนั้นมีอานุภาพมาก ในด้านมหาอำนาจ ป้องกันภัย แคล้วคลาด หรือแม้แต่อำนาจด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ก็ใช้ได้ผลไม่น้อย

 

 

เขี้ยวเสือไฟ

 

 


•คาถาพยัคฆราช (พญาเสือ) •
หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย (วัดมงคลโคธาวาส)
พระมหาเถราจารย์แห่งแผ่นดินผู้ทรงฌานอภิญญาแก่กล้า ผู้สร้างตำนานเขี้ยวเสืออันโด่งดังด้วยพลังพุทธาคมอันแก่กล้ายากที่จะหาใครเทียบ เขี้ยวสือหลวงพ่อปาน อันดับหนึ่งเบญจภาคีประเภทเครื่องรางของเมืองไทย

 

 

เขี้ยวเสือไฟ

 


~กล่าวถึงพระคาถาศักดิ์สิทธิ์หลวงพ่อปาน~
•ตั้งนะโม ๓ จบ ฯ
•โอม พยัคโฆ พยัคฆา สุญญา ภัพพะติ อิติ ฮำ ฮึม ฮึม •ฯ

 

 

เขี้ยวเสือไฟ

 

 

พระคาถาบทนี้ ใช้ภาวนาเช้าค่ำเป็นประจำ ๑,๓,๕,๗,๙,หรือ ๑๐๘ จบ มีตบะเดชะ
อำนาจวาสนาบารมี ประดุจดังเจ้าพยัคฆา (พญาเสือในป่า มีเดชอำนาจเป็นที่เกรงกลัวของสัตว์น้อยใหญ่ในไพรสน มีบารมีอำนาจแผ่ไปไกล ) แม้ศัตรูคิดปองร้าย ก็กลับจากร้ายกลายเป็นดี , ป้องกันคุณไสยและมนต์ดำ, สวด ๓ จบ ก่อนออกเดินทาง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ผู้สวดประจำบังเกิดเป็นเสน่ห์เมตตาต่อคนทั้งหลาย อานุภาพมากมายจะพรรณนาได้ ฯ
ผู้ใคร่เล่าเรียนตั้งใจให้มั่น ประกอบด้วยศรัทธาน้อมระลึกถึงหลวงพ่อปาน ร่ำเรียนไว้เถิด ประเสริฐนักแลฯ

 

 

เขี้ยวเสือไฟ

 

 

ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของภาพ เจ้าของบทความ และที่มาเนื้อหาข้อมูลมา ณ ที่นี้

https://www.horolive.com/

ตำนานเล่าขานพระผู้ทรงฌานอภิญญา ครูบาอาจารย์ผู้เรืองวิชาอาคม

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศักดิ์ศรี บุญรังศรี


HASTAG : เขี้ยวเสือไฟ  ของทนสิทธิ์  เครื่องรางของขลัง  อาถรรพ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ