โหด !! นร.ปวช.2 ฉุนจัด คู่อริปีนรั้วบุกบ้าน มั่วสุมเสพยา แถมลวนลามแฟนสาว ทนไม่ไหว! โทรตามเพื่อนรัก คว้ามีดรุมแทงดับคาบ้านพัก (คลิป)

นร.ปวช.2 อาชีวะ เมืองคอน แทงคู่อริ มาจีบแฟนสาว ดับคาบ้านพัก 1 เจ็บ อีก 2  ราย

วันที่ 25 มิ.ย.61 ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันตาย 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่หมู่บ้านปาล์มสวีทโฮม เลขที่ 776/49 หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.วันไชย  เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช,พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช,พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน)รรท.ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ,พ.ต.ท.อภิชาติ คชเวช รอง ผกก.สอบสวน,พ.ต.ท.ณัฐวิทย์ โอทอง รอง ผกก.ป.,พ.ต.ท.วันชัย สุวรรณรัตน์ สว.สส.,กำลังตำรวจชุดสืบสวน,จนท.ตร.พิสูจน์หลักฐานนครศรีธรรมราช,แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และ จนท.มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ชั้นเดียวในหมู่บ้าน

 

 

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณโซฟาสีขาวภายในห้องโถงหน้าบ้าน พบศพผู้ตายชื่อนายณัฐพงษ์ หรือ โดนัท สุขสุวรรณ อายุ 21ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/2 หมู่ 8 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช นอนหงายร่างพาดอยู่บนโซฟา ขาเหยียดอยู่บนพื้นบ้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณกลางหน้าอก 2 แผล , กลางหลัง 3 แผล ,ไหล่ขวา 1แผล , ต้นแขนซ้ายแผลฉีกขาดอีก1แผล นอนตายในชุดสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีกรมท่า โดย จนท.ค้นในตัวผู้ตายพบยาบ้าในกระเป๋ากางเกง 11 เม็ด , อุปกรณ์การเสพยาเสพติดอีก 1 ชุด โดยบริเวณพื้นบ้านร่องรอยเช็ดรอยเลือดใหม่อีกจำนวนหลายจุด และพบปลอกมีดปลายแหลมวางอยู่จำนวน 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป

นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย จนท.มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง นำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ก่อนหน้านี้ จึงตามไปสอบสวนที่ รพ.ทราบผู้บาดเจ็บทั้งสองรายชื่อนายสุรศักดิ์ วิลัยยะ อายุ 19 ปี มีบาดแผลถูกมีดแทงปักติดกลางแผ่นหลัง 1 แผล และแผลแทงข้อศอกขวา 1 แผล , บริเวณลำคอ1แผล และอีกรายชื่อนายอนุพล ประกายวรรณ อายุ 19ปี มีบาดแผลถูกแทงเข้ากลางแผ่นหลัง 6 แผล ชายโครงซ้าย 2 แผล และนิ้วมือความอีก 1 แผล ซึ่งแพทย์กำลังช่วยเหลือชีวิตผู้บาดเจ็บทั้งสองรายอย่างเต็มที่

โดยในบ้านที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุได้ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ สอบสวนคนร้ายชื่อนายยศพล เที่ยงพึงธรรม อายุ 19ปี เจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ และเป็น นร.ชั้น ปวช.2 ช่างก่อสร้างวิทยาลัยเทคนิคสถาปัตย์ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

 


 

จากการสอบสวนปากคำนายยศพล ผู้ต้องหารายนี้ทราบว่า ตนเป็นลูกชายของเสี่ยเจ้าของสวนยางแห่งหนึ่งใน ต.จันดี อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช และมาซื้อบ้านหลังดังกล่าวให้ตนอาศัยเพื่อเรียนหนังสือที่วิทยาลัยระดับอาชีวะแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนพร้อมด้วย น.ส.เอ๋ ( นามสมมุติ ) แฟนสาววัย 18 ปี ซึ่งเป็น นร.ชั้น ปวช.3 วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.นครศรีธรรมราช ได้พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังที่เกิดเหตุเพียงลำพัง 2 คน กับแฟนสาว ปรากฏว่ามีนายณัฐพงษ์ หรือ โดนัท ผู้ตาย และ เพื่อนอีก 2 คน ซึ่งเป็นคนเจ็บ ทั้ง 3 เป็นคนเคยรู้จักมาก่อน แอบปีนเข้ามาบ้านของตนและเข้ามานั่งในบ้านของตนแบบถือวิสาสะ นอกจากนี้ยังจีบแฟนสาวของตน และยังมั่วสุมกันเสพยาเสพติดกัน ตนพยายามห้ามก็ไม่ฟัง และขอให้ผู้ตาย และคนเจ็บ ออกจากบ้านของตน แต่ทั้ง 3 ไม่ยอมออกจากบ้าน ด้วยความโมโหจึงโทรศัพท์ชวนเพื่อนอีกคนเดินทางมาหาตนที่บ้าน ก่อนจะช่วยกันใช้อาวุธมีดปลายแหลมรุมแทงนายณัฐพงษ์ จนตาย และบาดเจ็บ 2 รายดังกล่าว หลังเกิดเหตุเพื่อนของตนคนดังกล่าวหลบหนีไป ส่วนตนรอมอบตัวกับตำรวจ ซึ่งทางตำรวจคุมตัวนายยศพล ดำเนินคดีตามกฎหมายและจะติดตามคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุอีก 1 คน ที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดี

 

พลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า จากการสอบประวัติผู้ตาย พบว่าเคยต้องคดีเสพยาเสพติดและเคยถูกจับกุมคดีเสพยาเสพติด เมื่อปี2557 สำหรับเยาวชนที่เป็นเจ้าของบ้าน ให้รับสารภาพแล้วและยังมีเพื่อนอีกคนที่หลบหนีไปหลังก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จะขอหมายจับ ส่วนสาเหตุนั้นมีการมั่วสุมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด หลังจากที่เมายา ผู้ตายและเพื่อน ๆ อาจจะมีการลวนลามแฟนสาวของวัยรุ่นเจ้าของบ้าน จนเกิดการทะเลาะวิวาทกลายเป็นการฆาตกรรม และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คดีดังกล่าวไม่มีความซับซ้อนที่เหลือคือเจ้าหน้าที่ต้องไปตามตัวผู้ต้องหาอีกรายที่หลบหนี และจะได้สอบสวนไปตามขั้นตอนต่อไป

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชชาดล เจริญพงศ์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ