ขอขมาเจ้าที่เจ้าทางถ้ำหลวง!! ครอบครัวผู้สูญหาย ทำพิธีขอขมา "เจ้าแม่นางนอน" ให้ค้นหา 13 ชีวิต อย่างราบรื่น

 

            จากกรณีที่มีเด็กนักกีฬานักฟุตบอลและโค้ช รวม 13 ชีวิต ได้สูยหายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 มิถุนายน 2561) และไม่กลับออกมาอีกเลย 

 

 

             ล่าสุดหน่วยซีล ได้เริ่มปฏิบัติการค้นหา เข้าถ้ำช่วยเหลือเด็กๆและโค้ชแล้ว เมื่อเช้าวันนี้ หลายคนคงเคยทราบเรื่องของอาถรรพ์ลี้ลับของ ถ้ำหลวงแห่งนี้ว่ามีสิ่งลี้ลับมากมาย เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ชาวบ้านบริเวณนั้นก็ได้จุดธูป เพื่อบอกกล่าวกับเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขาให้ช่วยเปิดทางและช่วยคุ้มครอง 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงแห่งนี้

 

 

 

 

 

              ทั้งนี้ทางเพจ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความถึงกรณี เด็กๆและโค้ช รวม 13 ชีวิตที่สูญหายอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน โดยเป็นภาพของญาติผู้สูญหาย กำลังทำพิธีขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง โดยระบุว่า

 

 

ขอขมาเจ้าที่เจ้าทางถ้ำหลวง ... !!!

วันนี้ 25/6/61 เวลา 14.15 น. 

ภาพครอบครัวและญาติๆทั้ง 13 ชีวิต ได้ทำพิธีตามความเชื่อขอขมาเจ้าที่เจ้าทางให้เจ้าหน้าที่ทำการค้นหาทั้ง 13 ชีวิต เป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย

#นสพใต้สันติสุข

 

 

 

 


 

          ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนแห่งนี้ นี้มีตำนานเล่าขานถึงความลี้ลับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตำนานของ เจ้าแม่ดอยนางนอน หรือ ตำนานเจ้าปู่พญานาค ผู้ดูแลรักษาถ้ำแห่งนี้

 

 

          การที่จะเข้าไปในถ้ำแห่งนี้ (ตามความเชื่อ) ต้องขออนุญาต จากผู้ที่ดูแลถ้ำ และเข้าไปชมด้วยความสงบ ห้ามส่งเสียงดัง และพูดจาในสิ่งที่ไม่ควร เพราะทุกอณูของถ้ำ เหมือนมีชีวิต และเหมือนกำลังจับตามองผู้ที่เข้ามาทุกฝีก้าว

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ


HASTAG : ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน  เด็กหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ