เหลืออดเหมือนกัน!!! "กานต์" จัดหนักด่า "เสก โลโซ" หาเมียใหม่สมศักดิ์ศรี หลังเห็นข่าวไลน์ซื้อบริการ "อีฟ" เตือนแรงทิ้งท้าย อย่าหลง_มากกว่าลูก

หลังจากที่นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ  ได้โพสต์ขึ้นเฟซบุ๊กด่ากราด ซึ่งได้ขึ้นข้อความถึงเจ้าของค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าลูกได้ไลน์มาซื้อบริการจากผู้หญิงที่ เสก กำลังดูแล พร้อมกับเอ่ยชื่อ ว่า ไพบูลย์ และยังแฉต่อว่า ไพบูลย์ ได้ซื้อบริการทางเพศเป็นประจำด้วยนั้น  ระบุข้อความว่า "ถึงไอ้กู๋ไพบูลย์ ดำรงค์หัวควยทำลูกกระหรี่ มึงอย่าเอาเงินสกปรกของมึงมาซื้อความจน ของเด็กผู้หญิงบ้านนอก ซื้อบริการทางเพศ บาปนะมีงไอ้หงอก!!!!!”S. LOSO...


ก่อนจะมีการบอกอีกว่า “บริษัทมึงไปเก็บลิขสิทธิ์อย่างมิชอบกับร้านค้า,คาราโอเกะ,ผับบาร์ เเม้แต่ร้านลาบมึงก็ไปขูดรีดเงินเขามา เเล้วมึงก็เอาเงินที่มึงไปขูดรีดร้านลาบมาซื้อบริการทางเพศครั้งละหมื่น2หมื่น!! แดกไวน์ขวดละเป็นเเสน จากเงินที่เก็บมาจากร้านลาบของลุงป้าคนบ้านกู มึงเเดกลงได้ยังไงวะ!?!” จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่จบง่ายแน่!!! "เสก" เดือดอีกยก จัดคำหยาบแรงด่า "อากู๋" ปมแชทไลน์ซื้อบริการ "อีฟ" ขุดอดีตฉาวรีดเงินลิขสิทธิ์เพลงกับคนจน มึ_แดกลงได้ยังไงวะ?

ล่าสุดทางฝั่งกานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก ถึงข่าวฉาวดังกล่าว ระบุว่า "กูก็เหลืออดละเหมือนกัน ไอ้...กูหมดคำจะด่ามึงละ เงินเดือนหรือไรต่างๆ มึงไม่รับผิดชอบเหี้ยไรเลย กูทวงจนวันนี้ 25 มิ.ย.ละ จะทบต้นอีกเดือน มึงคิดไรได้บ้างว่ะกับเด็กๆ3คน หรือมัวแต่กกกระ...เพิ่งรู้ว่า หาเมียได้สมศักดิ์ศรีดีนะ อยู่ดีๆมาบอกชาวบ้านว่าเมียขายหอย คิดเหรอว่ามันเลิกขายละ ถ้าเลิกจริงคงไม่มีใครโทรซื้อขนาดนี่หรอก โถๆๆ พ่อคุณ คิดว่าไร ก็แค่องครักษ์พิทักษ์หี! กูเตือนครั้งสุดท้าย มึงโอนเงินมาเดี๋ยวนี้ หยุดสร้างภาพ กูละอายแทน สามัญสำนึกความรับผิดชอบ ผิดชอบชั่วดี หัดใช้สมองคิดซ่ะบ้าง กูถามจริง มึงลูกผู้ชายจริงปะว่ะ มุดแต่ใต้ผ้าถุงกระ..ก่อนจะไปโพสต์พาดพิงชาวบ้าน ช่วยพิจารณาตัวเองก่อนนิดนึง สำหรับพวกเกรียน อย่าสะเออะมาดิ้นเพจกู ด่ามาดิ กูจัดไม่ยั้ง ไอ้พวกเวร!!"

 


ก่อนที่เจ้าตัวจะเปิดแชทที่ทักไปทวงให้เสก โอนเงินมาให้ พร้อมบอกด้วยว่า "อย่ามาด่ากู กูทำไรตามข้อตกลงและมากกว่าตกลงหลายเท่ามาตลอด เสือกหาว่ากูไม่โทรทวง ไม่แชทส่วนตัว กูอดทนมามากแล้ว ดิ้นรนทุกอย่างเพื่อลูก ทำดีที่สุดแล้ว แค่ให้รับผิดชอบบ้าง แม่ง ยังไม่อยากจะทำ ไอ้พวกเสือกก็หัดนึกถึงใจเขาใจเราบ้าง ลองเป็นกูบ้างแล้วมึงจะรู้!! ลูก3คนนะ พวกมึงทำได้เท่ากูไหม ถุยส์!"  ก่อนที่เสกจะตอบกลับมาว่า ทำอะไรให้นึกถึงตอนที่รักกันบ้างก็ดีนะ 

 

 

 

 


ทำให้ชาวโซเชียลที่ติดตามข่าวเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า งานนี้สงสารลูกของทั้งคู่ ที่ต้องมารับรู้เรื่องราวของพ่อแม่ ที่โพสต์บนเฟซบุ๊ก เพราะมันไม่สร้างสรรค์และมีคำด่าหยาบคาย  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn , SEK LOSO

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : อีฟ  เสก โลโซ  กานต์  ครอบครัว  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ