คนที่ฆ่าหนูคือ...!! “หญิง”ถูกยิงอาการปางตาย ใช้แรงเฮือกสุดท้ายของชีวิต พยายามบอกชื่อคนร้ายด้วยเสียงแผ่วเบา ที่แท้คือคนใกล้ตัว !! (คลิป)

ในเว็บไซต์ต่างประเทศ เปิดเผยเรื่องราวสุดสลด ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังเรียนหนังสือ และมีผลการเรียนดีแต่ถูกชายปริศนายิงเธอ 3 นัดรวด ซึ่งเธอรู้ว่าเธอคงไม่รอดแน่ ๆ จึงใช้ลมหายใจสุดท้าย ในการพูดชื่อฆาตกรที่ทำร้ายเธอ จนสามารถนำไปสู่การจับกุมตัวได้ในภายหลัง ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นที่ประเทศปากีสถาน 

 

 

 

 

"อัสมา รานี" นักเรียนแพทย์ผู้เคราะห์ร้าย ถูกยิงติดต่อกัน 3 นัดรวด หลังจากเธออกมาจากรถพร้อมน้องสะใภ้ที่โคแฮท ปากีสถาน แต่เธอทนบาดพิษไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาช่วงกลางคืนของวันเดียวกันที่โรงพยาบาลที่เธอเข้ารักษา แต่ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ได้เปิดเผยชื่อคนร้ายที่ทำร้ายเธอ ซึ่งได้มีการอัดคลิปไว้เป็นหลักฐานสำคัญก่อนที่เธอจะสิ้นใจไป

 

 

เธอพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่แผ่วว่า "มูจาฮิด อัฟรีดี" ซึ่งต่อมาทราบว่าเป็นชายที่เคยตามจีบเธอ และถึงขั้นขอเธอแต่งงาน แต่เธอปฏิเสธไป อย่างไรก็ตาม ด้านชายผู้ถูกกล่าวหา นายอัฟริดีเคยมีประวัติข่มขู่ตัวนางสาวอัสมาอยู่บ่อยครั้ง พร้อมกับชอบสะกดรอยตามเธอไปแทบทุกที่

 

 

ต่อมา พ่อของอัสมาเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า ตำรวจไม่ได้จับฆาตกร  ตนเป็นแค่คนหาเช้ากินค่ำ ถ้าทางการยังไม่ทำอะไรล่ะก็ ผมจะออกมาเดินประท้วงซะเลย"  และหลังจากนั้นทางสำนักงานสืบสวนกลางแห่งปากีสถานถึงกับต้องออกมาวิ่งเต้น จัดกองกำลังติดตามหานายอัฟริดี ผู้ถูกกล่าวหาอย่างเร่งด่วน หวั่นว่าเขาอาจจะหลบหนีออกนอกประเทศ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือน ม.ค. 2561

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก : Sarah Jawad‏ @SarahJawadKhan

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : ยิงสาว  ปากีสถาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ