เปิดคำรับสารภาพ ไอ้วุธ ชนวนเหตุฆ่าน้องเมย์...สีหน้าเรียบเฉย ลั่น นอนอยู่กับศพแฟนสาวอยู่หนึ่งคืน(รายละเอียด)

ในเพจอีจันยังคงเกาะติด คดีฆ่าหั่นศพซึ่งล่าสุดได้ตัวคนร้ายเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทางเพจก็ได้มีการเปิดเผยคำรับสารภาพของไอ้วุธ หรือนายธนกฤตว่า...

นายธนกฤต หรือวุธ สารภาพว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ลักขณา หรือเมย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี แฟนสาว ก่อนเกิดเหตุวันที่ 12 มิถุนายน แฟนสาวกลับมาที่ห้องพักพร้อมกับตนเอง เพื่อขอเก็บเสื้อผ้า ระหว่างนั้นตนเอง รออยู่ด้านนอกและทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามีปัญหาระหองระแหงกันเนื่องจากแ ฟนสาวมีท่าทีที่เปลี่ยนไปทั้งที่คบหา กับตนเองนานกว่า 2 ปี

นายธนกฤต สารภาพว่า อารมณ์ชั่ววูบและบันดาลโทสะ จึงเดินเข้าไปในห้องระหว่างที่แฟนสาวกำลังเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ตนเองจึงคว้าฆ้อนที่อยู่ใต้โต๊ะแล้วตีเข้า บริเวณกกหูด้านขวาของแฟนสาวจนล้มหงายหลังจากนั้นใช้ฆ้อนตีทีศีรษะอีก 2 ครั้งเลือดไหลนองพื้น หลังจากที่ตั้งสติได้จึงใช้ผ้าเช็ดเลือดให้แฟนสาวแต่พบว่าแฟนสาวเสียชีวิตจึงใช้ผ้าห่มคลุมร่างแฟนสาวแล้วทิ้งไว้ในห้องซึ่งในคืนวันที่ 12 มิถุนายน ตนเองนอนอยู่กับศพแฟนสาวอยู่หนึ่งคืน

จากนั้นวันที่ 13 มิถุนายนตนเองก็ไปทำงานที่บริษัทตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากเลิกงานก็กลับมาที่ห้องพักแล้วคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่ออำพรางศพด้วยความที่ตนเองเคยเป็นอดีตพ่อครัวในร้านอาหารเคยเลาะข้อไก่เลาะเอ็นไก่ จึงตัดสินใจลากศพแฟนสาวเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่จะใช้มีดที่อยู่ในห้องพักเลาะข้อต่อทั้งหมดโดยเริ่มจากเลาะข้อมือเลาะข้อเท้าเลาะหัวเข่าและเลาะคอ

ฆ่าน้องเมย์

นายธนกฤต สารภาพอีกว่า หลังจากเลาะร่างของแฟนสาวเสร็จสิ้นโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจากนั้นก็คิดหาทางนำชิ้นส่วนไปทิ้งโดยเวลาประมาณตีสี่ของวันที่ 14 มิถุนายนตนเองทยอยนำชิ้นส่วนของแฟนสาวใส่กระเป๋าเป้และกระสอบปุ๋ยทยอยนำลงมาด้านล่างของที่พักจากนั้นนำขึ้นรถจักรยานยนต์ของตนเองไปทิ้งยังจุดที่พบศพโดยขนไปทิ้งทั้งหมดสองครั้งก่อนที่จะกลับห้องพักเพื่อทำความสะอาด และทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการโต้ตอบในเฟชบุ๊คเพื่อไม่ให้เกิดความสงสัย

นายธนกฤต สารภาพอีกว่า สาเหตุที่ต้องทำเพราะความหึงหวงก่อนหน้านี้ช่วงประมาณเดือนเมษาคมต่อเนื่องพฤษภาคม แฟนสาวขอกลับไปที่บ้านจังหวัดร้อยเอ็ดเพื่อขอทำใบขับขี่ แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับมาที่กรุงเทพแฟนสาวก็ไม่ค่อยอยากกลับมาตนเองจึงเข้าไปส่องในเฟชบุ๊คของแฟนสาวพบว่าแฟนสาวเล่นอยู่กับลูกชายซึ่งเกิดจากแฟนเก่าและยังคบหากับแฟนเก่าอยู่ระหว่างนั้นตนเองพยามติดต่อพูดคุยทางโทรศัพท์มือถือกับแฟนสาวแต่แฟนสาวใช้คำพูดที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมตนเองจึงเข้าใจว่าแฟนสาวกลับไปคบหากับแฟนเก่าจึงหึงหวงหลังจากที่แฟนสาวกลับมาถึงกรุงเทพแล้วขอเก็บเสื้อผ้าทำให้ตนเองเชื่อว่าแฟนสาวเปลี่ยนไปและจะกลับไปอยู่กับแฟนเก่าจึงเกิดบันดาลโทสะทำในสิ่งที่เกิดขึ้น


ที่มา เพจ อีจัน

ลุงน้องเมย์

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : คำรับสารภาพ  ฆ่าน้องเมย์  เปิดคำรับสารภาพ ไอ้วุธ 

ติดตามข่าวอื่นๆ