ร.ต.อ.วัชรินทร์ ซัดหนัก หลังพยานโผล่อ้าง มิก หลงจิไม่ใช่ฆาตกร ลั่น องค์กรห่าเหวจ้างมันมามั๊ย(รายละเอียด)

เกิดประเด็นคำถามขึ้นมาอีกครั้งกับประเด็นโทษประหารชีวิต แม้ มิก หลงจิ จะถูกตัดสินโทษไปแล้วก็ตาม เพราะล่าสุดก็พบว่ามีพยานออกมาระบุว่า มิก หลงจิ ไม่ใช่ฆาตกร

นายเอ (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยกับทีมข่าวทุบโต๊ะข่าวว่า วันเกิดเหตุตนเองกับเพื่อนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปที่สวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนรินทร์ 95 เห็นวัยรุ่น 2 คน กำลังจ้วงแทงวัยรุ่นอีกคนหนึ่ง โดยคนร้ายคนหนึ่งอยู่ด้านหลังมัดแขนวัยรุ่นคนถูกทำร้ายไว้ ส่วนอีกคนกำลังใช้มีดจ้วง ขณะนั้นตนกับเพื่อนได้ชะลอรถอยู่ห่างจากคนร้ายประมาณ 50 เมตร ซึ่งคนร้าย 2 คนนั้นก็หันมามองตนกับเพื่อนด้วย โดยตนกับเพื่อนไม่รู้จักว่า 2 คนนั้นเป็นใคร

หลังจากนั้นคนร้าย 2 คนนั้น ก็ได้วิ่งมาขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์และขี่ไล่ตามตนกับเพื่อนมา ซึ่งในมือถือมีดชูมาด้วย เพื่อจะจ้วงแทงตน คงหวังปิดปาก แต่ตนรีบบอกเพื่อนให้เร่งความเร็วรถ จึงหนีมาได้

 

ทั้งนี้ ช่วงที่ 2 คนร้ายหันมามองตนกับเพื่อน เป็นจังหวะเดียวกับนายมิกซึ่งมากับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์สวนทางกับตนมาพอดี โดยนายมิกก็เห็นเหตุการณ์ และตะโกนบอกตนว่า “อย่าเข้าไป อย่าเข้าไป เขาแทงกันอยู่” โดยต่างคนก็รีบซิ่งรถหนี โดยมีดที่คนร้ายจ้วงแทงวัยรุ่นคนที่เสียชีวิตเป็นมีดเล่มใหญ่และยาว ไม่ใช่มีดที่ออกข่าวด้ามเล็กแหลม

โดยหลังเกิดคดี ตนกับเพื่อนก็ติดตามข่าว จนกระทั่งมาทราบว่า นายมิกถูกจับ แต่ตนคาดไม่ถึงว่า เหตุการณ์จะบานปลายกลายมาถึงขั้นถูกประหาร ตนและเพื่อนจึงรู้สึกเสียใจมาก เพราะนายมิกไม่ได้ทำ และตนก็ไม่เคยถูกตำรวจเรียกตัวไปสอบปากคำหรืออะไร ตนยืนยันว่า คนร้าย 2 คนที่ก่อเหตุนั้น ตนไม่รู้จักจริงๆ จำได้แค่ว่า คนแทงผิวดำ รูปร่างสูงใหญ่ ส่วนคนมัดตัวเล็กกว่า ตนกับเพื่อนก็รู้สึกตกใจ ไม่อยากจะเชื่อว่าเหตุการณ์จะมาเป็นแบบนี้ ตนกับนายมิกแค่รู้จักกัน เพราะอยู่ในตำบลเดียวกันเท่านั้น ไม่ได้กินนอน หรือเที่ยวด้วยกัน

 


แน่นอนว่าการออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ทำให้เกิดคำถามมากมายว่าเหตุใดพยานผู้นี้เพิ่งออกมาเปิดปากทั้งนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ผ่านมาหลายปีแล้ว

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ โพสต์ข้อความระบุว่า...

มาจากใหน??? มาได้อย่างไร? มีหลักฐานอะไรมาหักล้าง?เป็นพยานเท็จมั๊ย?ละเมิดอำนาจศาลและหมิ่นศาลมั๊ย?หรือรับจ้างมาเพื่อใครต่อจากหวย30ล้านหรือครูจอมทรัพย์??.....#มึงต้องถูกตรวจสอบอย่างเข้มข้นไอ้คุณพยาน!! (จงโปรดใช้สติและวิจารณญานให้ดีว่ามันโผล่มาจากใหน หรือองค์กรห่าเหวจ้างมันมามั๊ย??)ที่แน่ๆ #มันต้องถูกตรวจสอบอย่างอย่างละเอียดยิบ เพราะกำลังทำให้ประเทศและกระบวนการยุติธรรมทางศาลเสียหายอย่างร้ายแรง!!!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ประหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ