หมองู(เกือบ)ตายเพราะงู!! นาทีระทึก จนท.ป่าไม้เซลฟี่งูหลามยักษ์ เผลอแป๊ปเดียวโดนรัดคอหวิดดับ!? (คลิป)

กลายเป็นเรื่องสุดช็อค เมื่อนายซันจอย ดัตตา เจ้าหน้าที่ป่าไม้ในเมืองชัลปาอิคุฬี รัฐเบงกอลตะวันตก ประเทศอินเดีย หลังเขาเอางูหลามมันมาพาดคอเพื่อถ่ายภาพเซลฟี่ จนเกือบถูกรัดคอดับต่อหน้าชาวบ้าน ที่เข้ามาดูความสามารถของเขา นับเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้เชี่ยวชาญอย่างเขา ว่าควรเผลอเมื่อเล่นกับสัตว์ดุร้าย
 

 

 

โดยงูหลามตัวนี้มีขนาดใหญ่ คาดว่าความยาวร่วม 10 ฟุต หรือประมาณ 3 เมตร ซึ่งซันจอยสามารถจับมันได้ และนำมาโชว์ให้เหล่าชาวบ้านได้ดู ขณะที่หลายคนต่างยกโทรศัพท์มือถือเข้ามารุมล้อม เตรียมถ่ายภาพเซลฟี่กัน งูหลามเริ่มสะบัดหาง ขดตัวเข้าหากันรอบ ๆ คอของซันจอย จากนั้นเขาได้เอามือถ่าง ๆ ตัวมันออกไป ซึ่งชาวบ้านหลายคนก็ช่วยเช่นกัน ทว่าด้วยงูตัวใหญ่ แรงเยอะและยังมีอารมณ์โกรธเกรี้ยว มันเริ่มบิดตัวแรงขึ้น ซันจอยก็เริ่มเอาไม่อยู่ เขาเห็นว่าท่าไม่ดีแล้ว เลยเดินออกจากฝูงชน เพื่อจะเอางูกลับใส่กระสอบตามเดิม ทันทีที่ซันจอยปล่อยมือจากหางมัน มันก็ขดตัวรัดรอบคอเขาในเวลาอันรวดเร็ว 

 

 

 


จากนั้นชายหนุ่มคนหนึ่งเห็นท่าทีของซันจอยแล้วว่าจะไม่ไหว เขาจึงก็รีบวิ่งมาช่วยแงะงูออกให้ จนสามารถแกะงูออกจากคอเขาได้ สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวมันไปปล่อยในป่า ให้มันกลับไปอาศัยในธรรมชาติต่อไป
 

 

 

 

 

Cr. Caters TV


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์


HASTAG : เกือบตาย  งูหลาม  โชว์  อินเดีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ