เสียวสะท้าน !!!! คลิประทึก ให้อาหารจระเข้ที่หวาดเสียวที่สุด...จ้องดีๆ ลุ้นยิ่งกว่า (มีคลิป)

จระเข้ เป็นสัตว์ครึ่งครึ่งน้ำ ที่ถูกนับว่าเป็นสัตว์ผู้ล่ากินเนื้อขนาดใหญ่  มีความสามารถในการปรับสภาพร่างกายในการอยู่รอดจากภาวะที่เสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ ซึ่งมักอาศัยบริเวณป่าริมน้ำ หรือพื้นที่ชุ่มน้ำ เพราะหากินในน้ำเป็นหลัก

เมื่อพูดถึงจระเข้ที่ถูกนับว่าเป็นสัตว์ที่ล่ากินเนื้อ คงไม่มีใครอยากเข้าใกล้ แต่นับว่าคลิปวิดีโอเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ไลค์นิวส์ ประเทศไทย พร้อมกับข้อความว่า ทำเป็นเล่น ไม่ใช่จิ้งจกน้ำนะเห้ย ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าหวาดเสียว และเป็นกระแสที่ทำให้ชาวเนตเข้าไปกดไลค์กดแชร์กันเป็นอย่างมาก

 

 

 

 


เมื่อเรื่องราวในคลิปวิดีโอดังกล่าว มีชายคนหนึ่งทำการล่อสัตว์ที่อยู่ในน้ำด้วยปลา ซึ่งชายคนดังกล่าวนำปลาที่เป็นเหยือล่อตีลงกับน้ำเพื่อเรียกสัตว์ตัวดังกล่าวออกมา พอเวลาผ่านไปซักพักหนึ่งชายคนดังกล่าวก็ทำภารกิจสำเร็จ เมื่อสัตว์ตัวนั้นคือ จระเข้ ได้โผล่ออกมา ก็สร้างความตื่นตกใจและความน่าหวาดเสียวให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเอาเหยื่อล่อ ล่อจระเข้ตัวนั้นขึ้นไปบนบก

 

 

 

 

 

 

 

จากเรื่องราวดังกล่าวก็ทำเอาชาวเน็ตหวาดเสียวกันไปตามๆ กัน เพราะกลัวว่าจระเข้จะไม่ได้กินแค่เหยื่อที่เอาไว้ล่อเท่านั้น แต่จะกินชายคนดังกล่าวเข้าไปด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ไลค์นิวส์ ประเทศไทย 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐญาดา น้อยจันทร์


HASTAG : ล่อสัตว์  หวาดเสียว  จระเข้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ