ยังไงก็สัตว์!! วินาที หมียักษ์ พุ่งจู่โจมผู้ฝึกสอนขณะแสดงโชว์ ปล่อยหมัดฟัดสุดแรง กรี๊ดลั่น คนดูสติแตกช็อกหัวใจจะวาย (คลิป)

 


เว็บไซต์ liveleak ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดระทึก จากสมาชิกเว็บไซต์ชื่อว่า " MickeyBoy " โดยเป็นเหตุการณ์ขณะที่คณะละครสัตว์กลุ่มหนึ่ง ได้ไปทำการแสดงในย่านชนบท " Olkhovka " ของประเทศรัสเซีย โดยขณะนั้น ผู้ชมจำนวนมากต่างพากันตื่นตากตื่นใจ กับการแสดงบนเวที แต่แล้วความสนุกก็ต้องจบลง หลังจากการแสดงความสามารถของ " หมียักษ์ " ได้เริ่มขึ้น

 

 

 

 

 

 

ทันทีที่ " เจ้าหมียักษ์ " พระเอกจากโชว์นี้ ได้ปรากฏตัว ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก จนกระทั่ง เจ้าหมียักษ์ได้โชว์สไลด์ตัวลงมาจากไม้กระดาน เหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น เพราะเจ้าหมียักษ์ พุ่งเข้าจู่โจมชายผู้ฝึกสอน แม้ว่าคนจูงหมีจะพยายามฉุดรั้งมันแล้ว แต่ก็ไม่สามารถสู้กับแรงมหาศาลของมันได้ ซึ่งผู้ฝึกที่ถูกโจมตีได้พยายามป้องกันตัว ด้วยการตี ยิ่งทำให้หมียักษ์ โมโหเป็นอย่างมาก รัวหมัดตะลุมบอนใส่ผู้ฝึกอย่างไม่ยั้ง จนผู้ชมต่างตกใจกลัวเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

ทางทีมงานคนอื่นๆ ในคณะลัครสัตว์ ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือผู้ฝึกรายนี้ ด้วยการใช้ไม้ตีอย่างรุนแรง  จนทำให้มันปล่อยผู้ฝึกที่ถูกทำร้าย เบื้องต้นชายผู้ฝึกที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ซึ่งอาการไม่น่าเป็นห่วง 
 

 

 

 

 

 

 

 

Cr.  liveleak 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : ฟัด  คลิป.  หมี 

ติดตามข่าวอื่นๆ