ช็อตนี้โคตรระทึก !! เปิดคลิปนาที แผ่นดินไหว ขนาด 6.1 ทางตอนเหนือโอซาก้า ทำถนนยุบตัว น้ำทะลักท่วม!? (คลิป)

ภายหลังจากที่เว็บไซต์เจแปนไทมส์ รายงานว่า เกิดเหตุ แผ่นดินไหว รุนแรง 6.1 แมกนิจูด ทางตอนเหนือของโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเวลา 07.58 น. ตามเวลาท้องถิ่น จุดศูนย์กลางลึก 10 กิโลเมตร ไม่มีประกาศเตือนภัยสึนามิ แต่มีประกาศเตือนแผ่นดินถล่ม และอาจมีอาฟเตอร์ช็อกเป็นเวลา 2-3 วัน จนมีผู้เสียชีวิต 3 รายด้วยกัน 

 

 

 

ล่าสุดได้มีคนแชร์คลิปเหตุการณ์ แผ่นดินไหว ดังกล่าว ในหลายๆสถานการณ์ ที่ค่อยข้างน่ากลัว ตื่นเต้น  ไม่ว่าจะเป็นรถอยู่บนทางด่วน ที่ไม่สามารถขยับไปไหนได้ นอกจากนี้ยังแรงสั่นสะเทือนทำท่อประปาใต้ถนนทาคัทสึสิแตกหักได้รับความเสียหาย ส่งผลให้น้ำท่วมเจิ่งนองไปทั่วบริเวณ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เร่งเข้าไปแก้ไขแล้ว ซึ่งทางตำรวจท้องถิ่น ระบุว่า แผ่นดินไหวก่อให้เกิดเหตุเพลิงไหม้หลายแห่งในพื้นที่โอซาก้า มิเอะ เฮียวโงะ และเกียวโต  
 

 

 

ช็อตนี้โคตรระทึก !! เปิดคลิปนาทีแผ่นดินไหวขนาด 6.1 ทางตอนเหนือโอซาก้า ทำถนนยุบตัว น้ำทะลักท่วม!? (คลิป)

ขณะนี้ทางหน่วยกู้ภัยกำลังเร่งเข้าไปช่วยเหลือประชาชนที่ติดอยู่ในลิฟต์ และใต้ซากอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ ยังไม่สามารถประเมินได้ว่ามีผู้บาดเจ็บจำนวนเท่าใด แต่คาดว่ามีจำนวนมากกว่า 200 ราย และตอนนี้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 3 ราย ได้แก่ เด็กหญิงอายุ 9 ขวบ จากเมืองทากะสึกิ ถูกกำแพงถล่มลงทับ ขณะที่ผู้เสียชีวิตอีกรายเป็นชายชราอายุราว 80 ปี อาศัยอยู่ในเมืองอิบารากิ ถูกชั้นหนังสือในบ้านทับเสียชีวิต และอีกรายเป็นชายวัย 80 ปี จากเมืองโอซาก้า เสียชีวิตหลังถูกกำแพงถล่มทับ

 

 

 

 

 

เปิดคลิปนาที แผ่นดินไหว ขนาด 6.1 ทางตอนเหนือโอซาก้า ทำถนนยุบตัว น้ำทะลักท่วม!?

cr. @PressTV , @Gamerphrenia ,  Klong Prem ShinSuwan , @Deadlyscythe1

ช็อตนี้โคตรระทึก !! เปิดคลิปนาทีแผ่นดินไหวขนาด 6.1 ทางตอนเหนือโอซาก้า ทำถนนยุบตัว น้ำทะลักท่วม!? (คลิป)

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์


HASTAG : หนีตาย  น้ำท่วม  แผ่นดินไหว  ญี่ปุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ