มีดพร้ามันธรรมดาไป?!? ดูกันจะๆของมีครู???พระใช้ขวานสับเต็มๆกลางหลังศิษย์เนื้อยุบ สุดเสียว!!! หนุ่มโดนเข้าไปถึงกับทรุดลงไปกองลุกไม่ขึ้น(คลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก สยามมวลชนนิวส์  ได้โพสต์ข้อความ รวมทั้งวีดีโอ โดยเป็นเหตุการณ์บรรดาลูกศิษย์ ได้เดินทางมาหาพระสงฆ์รูปหนึ่ง จากนั้นก็มีการลองของ ให้พระใช้ขวานสับลงไปกลางหลังผู้ชายที่เข้ามา ซึ่งเป็นภาพที่ดูน่าหวาดเสียวมาก ในจังหวะที่คมขวานลงไปกดบนเนื้อที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่ายุบลงไป ทั้งมีบางรายที่ล้มนอนทรุดลงไปด้วย ซึ่งข้อความที่โพสต์ไว้ระบุไว้ว่า

ของมีครูฟันแทงไม่เข้า!

 

 

 

       ต่อมาเมื่อข้อความและวีดีโอดังกล่าวได้ถูกโพสต์เผยแพร่ออกมาแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งเล่าถึงประวัติเก่าของหลวงพ่อ ความศักดิ์ความขลัง รวมทั้งชื่อวัดอยู่ที่จังหวัดไหน และในหลายๆข้อความก็แสดงความคิดเห็นที่ไม่เชื่อ บางคนก็เชื่อ ลองไปดูบางข้อความที่น่าสนใจอาทิ

 

เคยลองกับหลวงพ่ออยู่ กรีดกระดาษยังกับมีดโกนเลย เพื่อนโดนกรีดเป็นรอยช้ำแดงๆอยู่ 2ทีอย่างจุก ต้องไปหาดูคลิปเก่า คนมาลอง 100-400 คนเลยมั่ง วัดจังหวัดสิงค์บุรี จำชื่อวัดไม่ได้ ต้องดูตะกรุดที่เพื่อนได้มาวัดอะไร

 

 


 

 

วัดพระแก้วเจดีย์กลางทุ่ง

 

ไม่น่าจะทุบตรงกระดูกสันหลังนะ จะพิการก็เพราะทุบโดน กระดูกสันหลังนี่แหละ

 

ตรงนั้นไม่ใช่กระดูกสันหลังครับ เท่าที่ผมดู ตรงที่ฟันลงไปมันเป็นกล้ามเนื้อแล้วการฟันแบบนี้ แบบฟันตรงๆ ถ้าขวานไม่คมซึ่งสันนิษฐานว่าไม่คมจะไม่ทำให้เข้าเนื้อได้เพราะไม่ได้กระทบกับของแข็ง ลองฟันหัวไหล่ดิตรงที่เป็นกระดูก ไม่ต้องขวานหรอมีดทำครัวที่บ้านลองดู ไม่ใช่ไม่เชื่อนะ แต่มันขัดตา

 

ใครไม่เชื่อ ลองไปลองกันครับ เอาลูกศิษย์เขา กับคนที่ไม่เชื่อ นั่งคู่แล้ว จามขวานลงหลังเหมือนๆกัน ดูสักคนล่ะที ผลเป็นใงมาบอกผมด้วยน่ะ พร้อมคลิป555

 

มันเจ็บมากนะ ใครจะลุกไหวหละหลวงพ่อ จำเป็นต้องทำอย่างนี้หรือ

 

ใช่ ที่เขาลุกไม่ไหว เขาน่าจะจุก จนแขนล้า

 

 

บ่อเชื่อมีดโกนด้ามละ1บาทจั่งจะเชื่อกรีดสักคืบผ่านถ้าไบมีดไม่จมเนื้อเชื่อแน่นอน

 

คนไม่เชื่อใครเขาจะไปนั่งให้ฟันล่ะครับ มันต้องเอาคนที่เชื่อมาให้คนไม่เชื่อฟัน ดูสิว่าจะเหนียวจริงไหม ฟันกันเองน่ะมันปาหี่แหกตา

 

555ก็ผมถึงบอกใง ลองทิ่มกันไปเลย จะได้รู้ ว่ามันมีจริงไหม คนล่ะที แหกตาไม่แหกตาก็จะแสดงผลของมันออกมาเอง

 

โง่นั่งให้ฟันหลังก็เหวอะสิครับ แหกตาฟันได้มันก็ฟันจริงได้ ไอ้คนที่เชื่อน่ะ ถ้าเชื่อแล้วมันไม่ต้องมีข้ออ้างครับ กล้ามาให้ผมฟันหรือเปล่า

 

 อีกอย่าง ถ้าผมบอกว่าผมหนังเหนียวค่อยมาท้าฟันผมครับ เอาไอ้คนที่บอกว่าหนังเหนียวก่อน กล้าให้ฟันหรือเปล่า

 

ผมบอกว่าไม่เชื่อ ไม่ได้บอกว่าฟันผมไม่เข้านะครับ ต้องให้แปลไหมครับ

 

ไม่ได้รู้มาก แค่ไม่งมงายครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สยามมวลชนนิวส์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : ร่างทรง  ความเชื่อ  พระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ