ระทึกขวัญสุดๆ!!! วินาทีแท็กซี่พุ่งชนแฟนบอลกลางกรุงมอสโก กว่า 100 ชีวิตวิ่งกระเจิงหนีตาย งานนี้มีคนเจ็บเพียบ!? (คลิป)

กลายเป็นเรื่องสุดช็อคไม่คาดฝันของฟุตบอลโลก 2018  เมื่อมีรถแท็กซี่คันหนึ่งพุ่งชนกวาดคนที่เดินอยู่บนทางเท้าใกล้จัตุรัสแดง ในกรุงมอสโกประเทศรัสเซีย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7  ในจำนวนนี้มีแฟนบอลเม็กซิโกด้วย 2 คนที่เดินทางมาเชียร์ทีมตัวเองแข่งกับทีมชาติเยอรมนี ยังมีการคาดเดาว่าอาจเป็นการก่อการร้าย และหลายคนพูดกันว่าคนขับแท็กซี่เป็นชาวคีร์กิซสถาน

 

 

 

โดยมีกล้องวงจรปิดสามารถบันทุกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้และมีคนแชร์คลิปกันอย่างล้นหลาม ซึ่งจุดเกิดเหตุดังกล่าวอยู่ห่างจากห้างกุม ห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่สุดของกรุงมอสโก เพียง 200 เมตร โดยรถแท็กซี่คันดังกล่าวขับเข้ามาจอดรอตรงจุดหยุดรอ แต่จู่ๆ รถก็พุ่งเข้าใส่คนเดินอยู่บนทางเดินเท้า แล้วไปชนสัญญาณไฟจราจร ผู้คนในบริเวณนั้นที่ไม่ได้บาดเจ็บรุมเข้าไปจับตัวคนขับแท็กซี่ แต่คนขับดิ้นหลุดและวิ่งหนีไป คนอื่นๆ ก็กรูกันวิ่งไล่กวดตาม ก่อนที่ตำรวจแจ้งว่าจับตัวไว้ได้แล้ว

 


นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรัสเซียระบุว่า คนขับรถแท็กซี่ถูกจับกุมดำเนินคดีในข้อหาขับขี่ยวดยานด้วยความประมาท พร้อมยืนยันว่า การชนดังกล่าวไม่ได้วางแผนมาก่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขแจ้งว่า มีผู้บาดเจ็บ 7 คน ในจำนวนนี้มีแฟนบอลเม็กซิโกด้วย 2 คนที่เดินทางมาเชียร์ทีมตัวเองแข่งกับทีมชาติเยอรมนีวันที่ 17 มิ.ย.นี้

 

 

 

 

cr.  ทวิตเตอร์ @RealSaavedra

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : พุ่งชน  ฟุตบอลโลก  แท็กซี่  รัสเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ