#ช่วยแชร์หาญาติ..รปภ.ใจตกไปอยู่ตาตุ่ม !! พบหนุ่มนิรนามกระโดดจากทางด่วนโทลเวย์ลงคลอง โร่แจ้งกู้ภัยรีบช่วยเหลือด่วน (คลิป)

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 16 มิ.ย.61 ร.ต.อ.รุจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์  ได้รับแจ้งมีชายกระโดดทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ขาเข้าลงมาในคลอง หน้าสถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและรถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายอายุประมาณ25-30 ปีไม่พบเอกสารทางราชการติดตัวตัวค้างอยู่กับตอหม้อเสาไฟฟ้าที่อยู่กลางคลอง เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต จึงได้ลงน้ำไปช่วยเหลือและได้นำส่งโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถาบันธัญญารักษ์ บอกว่ามีผู้หญิงที่อยู่บนทางด่วนโทลเวย์ตะโกนบอกว่ามีคนกระโดดทางด่วนลงมาในน้ำ ตนเองกับเจ้าหน้าที่คนอื่นๆจึงได้วิ่งมาดูก็พบคนเจ็บอยู่ค้างอยู่ที่ตอหม้อเสาไฟฟ้าแล้วและรถกู้ชีพนครรังสิตก็มาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล

 

ปทุมธานีรปภ.ตกใจพบชายกระโดดจากทางด่วนโทลเวย์ลงในคลองแจ้งกู้ภัยรีบช่วยเหลือ

ด้านร.ต.อ.รุจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์  หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุยังไม่ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บทำไมถึงมากระโดดทางด่วนโทลเวย์ เพราะไม่มีเอกสารติดต่อพบเพียงโทรศัพท์ที่อยู่ในตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 เครื่องขณะนี้ทางแพทย์กำลังช่วยชีวิตผู้ได้รับบาดเจ็บและจะได้ติดต่อญาติผู้ได้รับบาดเจ็บมาสอบถามอีกครั้งถึงสาเหตุว่าทำไมผู้ได้รับบาดเจ็บถึงมากระโดดทางด่วนโทลเวย์ได้

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

ปทุมธานีรปภ.ตกใจพบชายกระโดดจากทางด่วนโทลเวย์ลงในคลองแจ้งกู้ภัยรีบช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ