แม่ผึ้งให้โชค!! แฟนคลับเฮสนั่นเลขเด็ด พุ่มพวง ดวงจันทร์ งวดนี้พารวยตรง ๆ เน้น ๆ บน-ล่าง

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้บรรดาแฟนคลับ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ เป็นอย่างยิ่ง เมื่อผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2561 มีผลออกมาว่า รางวัลที่ 1 คือ 223131 เลขหน้า 3 ตัว คือ 432 507 เลขท้าย 3 ตัว คือ 132 868 และ เลขท้าย 2 ตัว คือ 46 

ทั้งนี้ จากผลการออกรางวัลดังกล่าว ตรงกับเลขเด็ดที่บรรดาแฟนคลับ พุ่มพวง ได้พุดถึงกัน ภายหลังจากที่ได้ไปงานรำลึกถึงแม่ผึ้ง ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ในระหว่างวันที่ 11-17 มิถุนายน 

 


โดยเลข 13 เป็นเลขที่ตรงกับวัน 13 มิถุนายน ของทุกปี ถือเป็นวันครบรอบการสูญเสีย “พุ่มพวง ดวงจันทร์” เจ้าของฉายา “ราชินีเพลงลูกทุ่ง” ในขณะที่เลข 46 เป็นเลขที่ทางลูกชายของแม่ผึ้ง พุ่มพวง เสี่ยงเซียมซีได้

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น โดยนายไกรสร ลีละเมฆินทร์ สามีพุ่มพวง และเพชร สรภพ ลูกชายคนเดียวของพุ่มดวง พร้อมด้วยน้องสาวของพุ่มพวง ประกอบด้วย สลักจิตร ดวงจันทร์, จันทร์จวง ดวงจันทร์ และ ดวงใจ ดวงจันทร์ ได้มาร่วมทำบุญ อุทิศส่วนกุศล มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ยากจนด้วย

 

 

ทั้งนี้ เพชร สรภพ ได้เขย่าเซียมซีเสี่ยงโชค ได้เลขเด็ดมา 648 - 846 ขณะที่หุ่นพุ่มพวงตั้งอยู่ที่ศาลาสระกลางน้ำ และตามจุดภายในวัดที่มีหุ่นรูปปั้นของพุ่มพวง แฟนเพลงหลั่งไหลกันมานำดอกกุหลาบสีแดง มาจุดธูปเทียนกราบไหว้ขอพร 

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้า : ส่องด่วน..มีลุ้น!! ลูกชาย "พุ่มพวง ดวงจันทร์" โชว์เลขสวย 3 ตัว-2 ตัวเน้น ๆ ในงานรำลึกครบรอบ 26 ปีแม่ผึ้ง?


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : พุ่มพวง ดวงจันทร์  พุ่มพวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ