#ไม่อายฟ้าดิน!! กลางวันแสกๆ "นางแบบสาว" อ้างถูก "หมาลวนลาม" ก่อนรู้ความจริง เจ้าของสวนกลับ "เธอปลุกอารมณ์มันก่อน" !! (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. เว็บไซต์ข่าว ต่างประเทศ รายงาน นางแบบอินสตาแกรม ถูกฟ้องร้องจากข้อหาปลุกเร้าอารมณ์หมา ระหว่างที่กำลังถ่ายแบบอยู่ แต่เธอยืนยันว่าตนเองเป็นเหยื่อตัวจริง โดยเธอได้รุบะข้อความลงในอินสตาแกรมของเธอว่า “ฉันอยากให้วงการบันเทิงและคนทั่วไป ระวังคนอย่างโทนี่ซึ่งอยากใช้งานคุณในทุกรูปแบบ รวมไปถึงการกระทำทางเพศและสิ่งที่ไม่เหมาะสม”ซึ่งต่างพากันส่งสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับนางแบบสาวคนนี้

.

.

.

.

.

.

เธอคนนี้มีชื่อว่า นางสาวเดยาน่า มูนิร่า อายุ 27 ปี ชาวเลบานอน เธอได้ระบายเหตุการที่เกิดขึ้นกลับเธอเนื่องจาก เมื่อสองสัปดาห์ก่อน เธอได้ทำงานถ่ายแบบที่บ้านของชายชื่อว่า นายโทนี่ ทอโทนี่ นักธุรกิจ ชื่องดัง โดยโทนี่กล่าวหาว่า เดยาน่า เล่นกับ เฮฟ ซึ่งเป็นหมาของ นายโทนี่ ในระหว่างการทำงาน

.

.

.

 

.

.

.


หลังจากที่เธอได้โพสต์ กล่าวว่า โทนนี้ได้ชักชวนถึงการกระทำทางเพศและสิ่งที่ไม่เหมาะสม ระหว่างการทำงานโทนี่ยังระรานเธอทั้งทางคำพูดและการกระทำ โพสต์ในอินสตาแกรมของเธอ แต่ โทนี่ กล่าวว่า เธอเล่นกับอวัยวะเพศของเฮฟ แล้วปลุกอารมณ์หมาของเขา เดยาน่าพยายามสำเร็จความใคร่ให้เฮฟและเธอตอบโต้ว่าโทนี่ล่วงละเมิดทางเพศเธอ โดยการบอกให้หมาขี่คร่อมเธอ

.

.

.

.


ซึ่งทนายของโทนี่ได้แถลงโต้ตอบว่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างนางสาวเดยาน่าและเฮฟ หรือจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม สิ่งสำคัญคือเดยาน่าถูกย้ำไม่ให้โพสต์วิดีโอเกี่ยวกับเฮฟ เนื่องจากมันจะทำให้ลูกค้าของผมมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดี แล้วถ้าเธอรู้สึกไม่ดีกับการกระทำของเฮฟหรือลูกค้าของผม แล้วทำไมเธอถึงตัดสินใจอยู่ต่อหลังจากถ่ายงานเสร็จเป็นเวลาหลายชั่วโมง”

.

.

.

.


 

 

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก: deyana_mounira


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กฤษกร รัตนสุต


HASTAG : เพศ  สาว  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ