ส่องด่วน..มีลุ้น!! ลูกชาย "พุ่มพวง ดวงจันทร์" โชว์เลขสวย 3 ตัว-2 ตัวเน้น ๆ ในงานรำลึกครบรอบ 26 ปีแม่ผึ้ง?

วันที่ 13 มิถุนายน ของทุกปี ถือเป็นวันครบรอบการสูญเสีย “พุ่มพวง ดวงจันทร์” เจ้าของฉายา “ราชินีเพลงลูกทุ่ง” เสียงเพลงของเธอยังดังก้องมิรู้ลืม เช่น สยามเมืองยิ้ม หนูไม่รู้ ฯลฯ แม่ผึ้งได้จากพวกเราไปเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2535 จนถึงวันนี้เป็นระยะเวลา 26 ปีแล้ว  ทั้งนี้ ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้จัดงานรำลึกถึงแม่ผึ้ง ในระหว่างวันที่ 11-17 มิถุนายน รวม 7 วัน 7 คืน มีแฟนเพลงพุ่มพวงมาร่วมงานคึกคัก


 

 

โดยนายไกรสร ลีละเมฆินทร์ สามีพุ่มพวง และเพชร สรภพ ลูกชายคนเดียวของพุ่มดวง พร้อมด้วยน้องสาวของพุ่มพวง ประกอบด้วย สลักจิตร ดวงจันทร์, จันทร์จวง ดวงจันทร์ และ ดวงใจ ดวงจันทร์ ได้มาร่วมทำบุญ อุทิศส่วนกุศล มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ยากจนด้วย

 

 

 


ทั้งนี้ เพชร สรภพ ได้เขย่าเซียมซีเสี่ยงโชค ได้เลขเด็ดมา 648 - 846 ขณะที่หุ่นพุ่มพวงตั้งอยู่ที่ศาลาสระกลางน้ำ และตามจุดภายในวัดที่มีหุ่นรูปปั้นของพุ่มพวง แฟนเพลงหลั่งไหลกันมานำดอกกุหลาบสีแดง มาจุดธูปเทียนกราบไหว้ขอพร 

 

 

โดยบริเวณวัดบรรดาพ่อค้า แม่ค้าได้นำสินค้าอันหลากหลายมาเปิดจำหน่าย ให้กับผู้ที่มาเที่ยวงาน และมีแผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวนมาก เลขเด็ดที่ได้รับความสนใจซื้อหากันส่วนใหญ่จะเป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิต ตั้งแต่วันที่เกิด พ.ศ.ที่เกิด 4 ส.ค.2504 วันที่เสียชีวิต 13 มิ.ย.2535 วันที่ครบรอบ 26 ปี วันที่จัดงาน 11-17 และเลขอายุของพุ่มพวง 57 ปี เลขเด็ดก็คือ 04-11-13-17-26-57

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการเรื่องเล่าเช้านี้

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : แม่ผึ้ง  พุ่มพวง ดวงจันทร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ