เอาแล้ว!!! เมื่อสารวัตรเอกจะลาออกลงสส.?!?พร้อมชูนโยบายสุดเจ๋ง!!! เผยมีหลายคนทาบ แต่หากทิ้งตร.จะไม่กลับมาอีก???ลั่นวัดคนที่น้ำใจ ไม่ใช่น้ำลาย

จากกรณี พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ หรือ สารวัตรเอก ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น โดยได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่มีบุคคลหลายคนติดต่อให้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร์ หรือ ส.ส. แต่กระนั้นทางเจ้าตัวก็เกิดคำถามขึ้นหลายคำถาม สุดท้ายเจ้าตัวบอกว่าไม่ว่าความเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่อุดมการณ์ของตนนั้นยังคงเดิม ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ลองไปดูรายะเอียดที่มาของเรื่องนี้

 

 

ช่วงนี้ มีหลายคนมาติดต่อให้ผมลงสมัคร สส.มันคงเป็นข้อเสนอที่แปลกมากกับชีวิตราชการอย่างผม แต่สิ่งที่ผมคิดสับสนวุ่นวายในสมองคือ มันช่างเป็นช่วงเวลาที่ผมเบื่อกับชีวิตที่ทำอยู่พอดี อยากเปลี่ยนแปลงบ้าง แต่มันก็มีความจริงในใจผมอีกว่า ถ้าผมลาออกสมัคร สส.ผมจะไม่หวนกลับมาทำงานเดิมอีกไม่ว่าจะได้รับการเลือกจากพี่น้องประชาชนหรือไม่ และมันก็มีคำถามต่อไปอีกว่า พรรคแบบใดละที่ผมควรเข้าเป็นสมาชิก พรรคใดที่ผมเป็นแล้วผมจะช่วยเหลือพี่น้องได้อย่างน้อยสัก 80%

 

 


 

 

สิ่งที่ผมมุ่งมั่นอยากให้เป็น คือพัฒนาเศรษฐกิจ และสังคมจากเล็กไปหาใหญ่ คือเขตเราต้องมั่นคงก่อน ต่อไปคือจังหวัดเรา และต่อไปคือประเทศไทยเราตามลำดับ คนจนคนไม่มีอำนาจต้องได้รับความเป็นธรรม คนรวยคนมีอำนาจทำผิดต้องได้รับโทษ คำถามต่อไป ผมไม่มีเงินจะลงยังไง และคำถามสุดท้าย จะมีคนเลือกผมหรือ พอมาถึงตรงนี้มันก็จะเหนื่อยๆท้อๆหน่อยนะ แต่ไม่ว่าความเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นหรือไม่ ผมสัญญาว่า อุดมการณ์ผมยังคงเดิม ผมวัดคนที่น้ำใจ ไม่ใช่น้ำลายครับ!!

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊กสารวัตรเอก หุ่น


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : สารวัตรเอก  สารวัตรเอก หุ่น  ส.ส.  นักการเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ