สุดสยอง!!ชาวบ้านพบศพ หนุ่มใหญ่นอนตายสยอง หัวเละกับลานจอดรถ คาดถูกรถบรรทุกทับ

 เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.61 ร.ต.อ.กฎษณะ คำกังวาฬ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณลานพักรถใกล้เคียงปั้มน้ำมัน ปตท ริมถนนหมายเลข9 หมู่ที่1 ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู และกู้ชีพเทศบาลตำบลบางเตย

     ที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35-40 ปี สภาพศพศรีษะเละอยู่กับพื้นดิน ใส่กางเกงสีน้ำตาล ไม่สวมเสื้อ อยู่บริเวณลานจอดรถ มีรอยของล้อรถบรรทุกอยู่ใกล้ๆ คาดถูกรถทับศรีษะเสียชีวิตนานกว่า 24 ชั่วโมงแล้ว ห่างกันประมาณ 10 เมตรพบรถบรรทุกเทรลเลอร์ ทะเบียน 70-1569 มุกดาหาร จอดอยู่ไม่ไกลจากศพผู้ตายนัก คาดว่าน่าจะเป็นรถของผู้ตายที่มาจอดพักรถ ภายในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานยืนยันตัวบุคคล


      ด้านตำรวจได้เข้ามาเก็บหลักฐาน ซึ่งคาดว่าผู้ตายจะขับรถเข้ามาจอดพักในบริเวณนี้ซึ่งเป็นที่ดินว่างเปล่า ซึ่งมักจะมีรถบรรทุกขนาดใหญ่มาจอดพักเพื่อนอนหลับ ผู้ตายอาจจะลงมาจากรถแล้วถูกรถบรรทุกคันอื่นถอยทับแล้วขับจากไป จนมีผู้มาพบศพในช่วงบ่ายของวันนี้ ส่วนศพได้มอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและหาหลักฐานระบุตัวตนเพื่อติดต่อญาติต่อไป.

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ