*อดีตเคยช้ำ!!! "ตลกสาวชื่อดัง" เปิดปมความรัก เคยถูก"สวมเขา"ซ้ำซ้อน เมื่อความจริงปรากฎกลายเป็น "เมียน้อย" โดยไม่รู้ตัว!!! (รายละเอียด)

 

.

 

            เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ช็อกวงการจริงๆค่ะ สำหรับความรักของตลกสาวชื่อดัง “ส้มเช้ง สามช่า” ตามมาอ่านเรื่องราวทั้งหมดเถอะค่ะ
“ส้มเช้ง สามช่า” ซึ่งเธอได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตส่วนตัว โดยเฉพาะความรักที่ผิดหวังบ่อยมาก! และวันนี้ จะพามาเปิดชีวิตรักสุดช้ำของเธอ ที่เล่าผ่าน รายการคุยแซ่บSHOW งานนี้บอกเลยว่าเห็นใจเธอจริงๆ กับประสบการณ์สถานะเมียน้อย ที่ไม่ได้ตั้งใจ แถมเป็นรักแรกอีกด้วย


            “พี่คบกับผู้ชายคนหนึ่ง ทุกอย่างเหมือนดีไปหมดเลย เขาก็เข้าทางแม่ รู้จักไปหมดเลย แล้วมีคนเห็นเขาขับมอไซค์ แล้วมีผู้หญิงท้องซ้อน มีคนมาบอกพี่ก็ช็อก พอเจอคุยกัน เขาก็บอกเป็นพี่สาวแท้ๆ พอดีพี่เขยไปรับเหมาต่างจังหวัด พอดีพี่ท้อง เขาก็ต้องดูแล เขาก็พาพี่ไปเจอผู้หญิงคนนั้นด้วย แล้วก็นั่งกินข้าวด้วยกัน แฮปปี้ แม้กระทั่งไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน ก็ไปนอนด้วยกัน 3 คนนี่แหละ เพราะพี่เขยไม่อยู่ไง เขาไปไหนก็ต้องเอาพี่สาวไปด้วย”

 


            อย่างไรก็ตามเธอได้มารู้ความจริงก็เมื่อผู้หญิงคนนั้นคลอด ถึงรู้ว่าเขามีการรับเป็นพ่อของเด็กอีกด้วย หลายคนฟังแล้วทำเอาอึ้งไปตามๆๆกันเลยทีเดียว...

 

 

 

.

.

 

 


 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ภาพ : somcheng_3cha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : เป็นเมียน้อยไม่รู้ตัว  เปิดปมชีวิตรัก  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ส้มเช้ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ