ดวงอาเพศ!!! หมอช้างเตือน ราศีต้องระวัง กระเป๋าเงินรั่ว การเงินเข้าขั้นวิกฤติ มีเหตุให้ต้องเสียไม่หยุด ศัตรูดาหน้ากลั่นแกล้ง!!!

ทุกวันนี้แต่ละคนย่อมมีแนวทางการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันไป บางคนก็สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุข บางคนก็ใช้ชีวิตอย่างทนทุกข์ ทำให้คนส่วนมากหันมายึดเหนี่ยวจิตใจด้วยความเชื่อ และวันนี้เราจะเผยอีกหนึ่งความเชื่อจากหมอดูชื่อดังของประเทศไทย อย่าง "หมอช้าง ทศพร" อย่ารอช้าไปเช็คดูกันเลยว่าจะเป็นราศีคุณหรือไม่ที่ดวงพัง กระเป๋าเงินรั่ว ศัตรูกลั่นแกล้ง...

 

 

 

 

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

 

 

 

เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวการเงินยังคงหนักอยู่ เป็นเดือนที่กระเป๋ารั่วเสียเงินแทบจะไม่หยุด ทั้งการซ่อมแซมข้าวของที่แตกหักเสียหายหรือเรื่องของหนี้สิน รวมไปถึงงานเลี้ยงสังสรรค์และของฟุ่มเฟือยที่จะมีเข้ามาเยอะในช่วงเดือนนี้ ดังนั้นต้องระมัดระวังในเชิงของความรักต้องฝากเตือนไว้ เพราะดวงดาวมีเข้ามาหลายดวง คนที่ยังโสดยังพออนุโลมเพราะคุณอาจจะมีตัวเลือกใหม่ ๆ เข้ามาหลายคนแต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วต้องระวัง


 

 

 

 

ปัญหาแบบนี้ทำให้บ้านแตกมาหลายบ้านแล้ว เราต้องมีสติ มีจิตใจหนักแน่นมั่นคง อย่าไปอ่อนไหวตามสถานการณ์ที่เข้ามาส่วนเรื่องการทำงาน เดือนนี้พยายามอย่าไปออกหน้าเยอะ เพราะเป็นเดือนที่ยังคงมีศัตรู มีคนจ้องจะทำลายกลั่นแกล้งทำให้เสียชื่อเสียง ดังนั้นการทำอะไรในลักษณะที่เป็นเบื้องหลัง หรืองานในลักษณะของการเดินทาง ไปติดต่องานบ่อย ๆ ออกไปข้างนอกเยอะ ๆ หรือการจัดงานสัมมนาประชุมที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ดความแรงของดวงดาวในเดือนนี้ได้

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก หมอช้าง ทศพร


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ล่วงลึก  หมอช้าง  ความจริง  ดวงชะตา  ความเชื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ