เลวได้ใจ?!! เจอเเบบนี้..จะทำไงดี??"มอไซค์ฯ"ปาดหน้าออกจากซอย..กวน"TEEN"ตลอดทาง!!ยิ่งดูมันขี่เเล้วหัวร้อนเเทน??สงสัยร่างกายต้องการปะทะ!!(คลิป)

     บนท้องถนนเมืองไทยบ้านเราในทุกวันนี้ มีอุบัติเหตุต่างๆเกิดขึ้นมากมาย พบเห็นกันจนคุ้นชินตา เเน่นอนว่าส่วนใหญ่เกิดจากความมักง่าย เห็นเเก่ตัว อารมณ์ร้อน ไม่เคารพกฏจราจร นำมาซึ่งเรื่องราวกระทบกระทั่งกัน มีเรื่องทะเลาวิวาท หรืออาจจะรุนเเรงถึงขั้นสูญเสีย ชีวิตเเละทรัพย์สิน  โดยในกรณีที่จะพูดถึงต่อไปนี้ เป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เจวีกรรมมอเตอร์ไซค์อันสุดทราม ป่วนเมือง ปั่้นประสาท  ยังดีที่มีความอดทนอดกลั้น ไม่มีเรื่องร้อนๆ วุ่นวายบานปลาย ตามมา!!  ลองไปชมคลิปเเล้วจะเข้าใจ??

.

(ชมคลิปด้านล่าง...มอเตอร์ไซค์สุดป่วนเมือง เจอเเบบนี้จะทำไงกันดี??)

 

 

  ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Noknatt Saetae...ได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์ ดังนี้!!
.
.
ขับมอเตอร์ไซค์แบบนี้ก็ได้หรอ...???
หมวกกันน็อคก็ไม่ใส่ ป้ายทะเบียนรถก็ไม่มี แถมขับกวนคนอื่นบนท้องถนนอีก ความรับผิดชอบต่อสังคมมีหรือไม่?
ถ้าเกิดคนที่ขับรถตามคุณมาไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้ จะเกิดอีก 1 ศพ บนท้องถนนหรือไม่ กับการที่คุณขับรถมอเตอร์ไซค์ออกจากซอยมาปาดหน้ารถที่กำลังรอเลี้ยวซ้ายอยู่ แล้วคุณก็ไปโกรธเค้าที่เค้ามองไม่เห็นรถคุณที่มาจากทางขวา เพราะเค้าเลี้ยวซ้ายออกจากซอยมาแล้ว เค้าก็ต้องมองทางซ้ายหรือป่าว? เพราะเค้าเห็นแล้วว่าไม่มีรถคันไหนตามรถเมล์มาแล้ว แต่อยู่ๆ ก็มีรถคุณโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ พอคุณมองเห็นว่าคนขับเป็นผู้หญิง คุณก็ขับกวนเค้ามาตลอดทาง เหยียบเบรคจึ้ก เหยียบเบรคจึ้ก ตลอดทาง

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

 

เลวได้ใจ?!! เจอเเบบนี้..จะทำไงดี??"มอไซค์ฯ"ปาดหน้าออกจากซอย..กวน"TEEN"ตลอดทาง!!ยิ่งดูมันขี่เเล้วหัวร้อนเเทน??สงสัยร่างกายต้องการปะทะ!!(คลิป)

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : กวนตีน  กวน  โรคจิต  เก่ง  มอเตอร์ไซค์  ปาดหน้า  ป่วน  ชน  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ