สยองหนักมาก!!! สาวนั่งแต่งหน้าอยู่บนแท็กซี่ จู่ๆเกิดอุบัติเหตุ ทำดินสอปักเข้าตา! แชร์ไปให้ถึงสาวที่ชอบแต่งหน้าในรถ...ควรระวัง! (มีภาพ)

กลายเป็นกระแสที่ในโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์เพื่อเตือนภัยกันอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "FM91 Trafficpro" ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดสยอง เนื่องจากสาวคนหนึ่งนั่งรถแท็กซี่และได้ประสบอุบัติเหตุ ดินสอเขียนขอบตาทิ่มเข้าไปในเบ้าตาจนได้รับบาดเจ็บ โดยคาดว่าสาวคนดังกล่าวได้นั่งแต่งหน้าภายในรถ จากนั้นเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครเข้าช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาลต่อไป

 

 

 

 

โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า หยุดสวยก่อนขณะรถวิ่ง อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดินสอเขียนขอบตาทิ่มเข้าไปในเบ้าตา "บาดเจ็บ" เกิดเหตุ บริเวณหน้า ปปส. ดินแดง รถแท็กซี่ชนท้ายรถกระบะ ช่วงเวลาดังกล่าว ผู้โดยสารน่าจะกำลังเขียบขอบตา เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือส่งรพ.ราชวิถี เวลา 17.30น. 

เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ให้ข้อมูล นั่งจากหมอชิตฯ จะไปประตูน้ำ แต่มาประสบเหตุเสียก่อน ไม่ทันสังเกตเหมือนกันว่าเพื่อนที่บาดเจ็บทำอะไรอยู่ หลังจากเกิดอุบัติเหตุ หันมาเห็นเพื่อน พบว่าดินสอเขียนขอบตาทิ่มเข้าไปในเบ้าตาแล้ว ตอนนี้อยู่ในห้องฉุกเฉิน #เตือนภัยคุณผู้หญิง #ขอให้หายเร็วๆ #FM91 

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์เพื่อเตือนภัยกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา FM91 Trafficpro/ NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ / ร่วมด้วยช่วยกัน ฐานอาร์ดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ดินสอปักเข้าตา  สยองหนักมาก  อุทาหรณ์  แท็กซี่  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ