สุดสลด !! อดีตข้าราชการครู ขับ จยย.เสียหลักพุ่งชนกำแพง มีแผนฉกรรจ์กลางหน้าผาก ดับอนาถคาที่

นครปฐม อดีตข้าราชการครูขับจยย.เสียหลักชนกำแพงดับอนาถ

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา ประมาณ 12.10น.พ.ต.ท.นราธิป สหัสเมธี สารวัตรสอบสวน สภ.บางเลน ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกำแพงปูนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม


เมื่อมายังที่เกิดเหตุ เป็นถนนสายบางเลน-ตลาดนำ้ลำพญา พบร่างผู้เสียชีวิตนั้งคร่อมรถจักรยานยนต์ข้างถนนในซอกกำแพงปูนบริเวณมีต้นไม้ค่อนข้างรกทึบ ในแขนข้างขวาคล้องกระเป๋าเอาไว้ 1 ใบ สวมกางเกงยีนขาสั้นและสวมเสื้อลายสี่เหลี่ยมสีชมพู และหวยกกันน๊อกสีชมพูคาดสีขาวอีก 1 ใบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กพษ 200 นครปฐม จากการตรวจสอบเอกสารในกระเป๋า ทราบชื่อนางจุฑารัตน์ ศรีคำหู้ อายุ 67 ปี บ้านเลขที่ 9/2 ม.1 ต.คลองนกกระทุง อ.บางเลน จ.นครปฐม และยังพบเงินสดประมาณ  2.720 กว่าบาท และบัตรประจำตัวข้าราชการครู บัตรประชาชน โทรศัพย์มือถือ ยาดม นาฬิกาข้อมืออีก 1 เรือน ตามลำตัว มีบาดแผลที่หน้าผากด้านซ้านเป็นแผลฉีกขาด และมีคราบเลือกติดเสื้อผ้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

จากการสอบถามทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากตลาดนำ้ลำพญาและขับมุ่งหน้าไปทางบางระกำจากนั้นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เสียหลักวิ่งข้ามเลนมาอีกฝั่งและพุ่งชนกำแพงบ้านคนจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางเลน จึงได้ประสานญาติที่เสียชีวิตและจะได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม นำร่างผู้เสียชีวิตส่งต่อไปยังโรงพยาบาลเลนและนำไปเย็บแผลพร้อมทั้งนำร่างผู้เสียชีวิตมาบำเพ็ญกุศลที่วัดลำพญา ทำพิธีตามศาสนาต่อไป 

 

 

ปนิทัศน์ มามีสุข น.ส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายปนิทัศน์ มามีสุข (คม)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ