คนหัวอกเดียวกัน!! เปิดข้อความ "ซาร่า" ให้กำลังใจ "มิ้ง" หลังแถลงข่าวตั้งท้อง จากใจลูกผู้หญิงที่ต้องผ่านมรสุมหนัก อ่านแล้วซึ้งมากๆ!?

ยังคงเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ทำ มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า ตั้งท้อง ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า หากเด็กเป็นลูกของตนจริงก็พร้อมจะรับผิดชอบ ไม่ถึงขั้นต้องตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งหลายคนก็รอคำตอบที่ชัดเจนจากปากของเจ้าตัว กระทั่งกัปตัน ชลธร ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ว่าไม่อยากให้โทษใคร ขอน้อมรับความผิดไว้คนเดียว ส่วนเรื่องลูกจะรับผิดชอบเต็มที่ 
 

และหลังจากการแถลงข่าวจบลง ในโลกโซเชียลก็มีกราม่าร้อนเกิดขึ้น เมื่อสาวมิ้ง อดีตแฟนของกัปตัน ถูกนักข่าวตั้งคำถามแรง ถึงเรื่องที่ว่า ได้คิดไว้หรือไม่ ว่าเปอร์เซนต์ที่ตนเองจะได้เป็นซิงเกิลมัม มีมากน้อยแค่ไหน ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับที่ติดตามข่าวนี้ต่างฟันธงว่า สุดท้ายผู้หญิงต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ผู้ชายกลับไปมีอนาคตสดใส ทำงานในวงการอย่างโลดแล่น ผู้หญิงทั้งเสียใจ โดนประจาน โดนขุดคุ้ย นี่ล่ะความแตกต่างของมาตรฐานสังคมไทย

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าร้อนไม่หยุด!!! ชาวเน็ตจัดเต็ม หลัง "กัปตัน-มิ้ง" แถลงข่าวปมตั้งท้อง ด่านักข่าวถามแรงบีบหัวใจลูกผู้หญิง งานนี้เดาตอนจบได้ไม่ยาก


ล่าสุดสาวซาร่า คาซิงกินี คุณแม่สายแกร่งอีกคน ที่เคยผ่านมรสุมชีวิต และต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่อายุยังน้อย เมื่อครั้งเป็นข่าวกับหนุ่มไมค์ เรื่องตั้งท้อง ในช่วงที่เลิกรากัน แต่ซาร่าก็สามารถประคับประคองชีวิตได้อย่างดี และในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่าก็เข้ามาให้กำลังใจมิ้งด้วยข้อความสั้นๆ ในไอจีแต่กินใจว่า "เป็นกำลังใจให้นะคะ" เรียกได้ว่าผ่านเรื่องราวมาคล้ายๆ กัน ก็ย่อมเข้าใจคนหัวอกเดียวกันอย่างมาก 


      
ด้านมิ้งเองหลังจากแถลงข่าว ก็ได้โพสต์ข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ ขอบคุณจริงๆ ที่ทำให้รู้สึกว่าไม่โดดเดี่ยวเลย ต่อไปนี้จะสู้ค่ะ คนเดียวก็จะสู้ จะตอบไดเรคทุกคนค่ะ ขอเวลาเยียวยาสภาพจิตใจสักพัก #ยืมรูปเขามา"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: sarahcasinghini , mynks


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : มิ้ง  กัปตัน ชลธร  ตั้งท้อง  แม่เลี้ยงเดี่ยว  ซาร่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ