ดังเเน่ๆลุง!! "สาว"อัดคลิปเเฉ "เเท็กซี่"จอมโกง ตกลงกดมิเตอร์ หมอชิต-บางพลี!! พอขึ้นรถ ข่มขู่กรรโชกเหมา"600"!! งานนี้รอดยากทะเบียนชัด?!(คลิป)

    ปัญหาเกี่ยวกับรถเเท็กซี่ มีให้เห็นในสังคมไทย เเทบทุกวัน จนกลายเป็นเรื่องคุ้นเคยกับชาวกรุงเทพมหานครไปเสียเเล้ว  โดยเฉพาะเรื่้องของการรีดไถ โก่งราคา ค่าโดยสารเกินจริง ไม่กดมิเตอร์ หรือไม่ก็เลือกรับผู้โดยสาร เลือกเส้นทางเดินรถ  ซึ่งในคลิปต่อไปนี้ หญิงสาวรายหนึ่ง โบกเเท็กซี่จากขนส่งหมอชิต เพื่อจะไปเคหะบางพลี กลับเจอลุงคนขับ โกงเเหลกค่าโดยสาร  พูดจาไม่เหมาะสมอีกต่างหาก ไปชมคลิปกันเลย ป้ายทะเบียนชัดเจน งานนี้จะหนีรอดมั้ย???

.

(คลิกด้านล่าง...คลิป เเท็กซี่ภัยสังคม โกงเเหลก ขูดรีดค่าโดยสาร)

 


  เรื่องราวภัยสังคม กลโกงของเเท็กซี่ ได้เผยเเพร่ในโลกออนไลน์ ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค..Star Olivia...!!!

.

.

#ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ คือเรานั่งแท็กซี่จากหมอชิตมาเคหะบางพลี เราไม่รู้น่ะว่ามันเท่าไหร่เพราะเราไม่เคยนั่ง เราจะขึ้นแท็กซี่แล้วลุงคนนี้ก็มาถาม

.


เราเลยบอกจะไปเคหะบางพลี เค้าก๊บอกไปกับเค้าเนี้ย แล้วเอากระเป๋าเราไปถือเลย คือตอนแรกเราถามแล้วน่ะว่าลุงกดมิเตอร์ใช่ไหม เค้าบอกเอาตามมิเตอร์ เราก็เลยไปกับเค้า แต่พอเราขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว รถขับออกมาถึงที่จ่ายค่าทางด่วนลุงบอกจะเอาค่ารถ เราเลยให้100แต่ลุงบอกเอาทั้งหมด 600 เราก๊งง บอกให้กดมิเตอร์ด้วย แกบอกไม่มีปัณหาเราเลยยอมให้เงินเค้าไป แต่ลุงก๊ยังไม่กดมิเตอร์จนเราบอก พอเราบอก ลุงกลับพูดว่า "มีปัญหาหรอ? จะเอาใช่ไหม นักเลงหรือไง

.
ลุงไม่ใช่นักเลงแต่ถ้าจะมีปัณหาก๊ได้น่ะ สุดท้ายลุงก๊ไม่กดมิเตอร์ #ตอนนั้นเราไม่มีโทรศัพท์_เลยไม่มีคลิปก่อนหน้านี้ เราเลยให้ลุงพาไปหาพี่สาว พี่เราเลยถ่ายคลิปไว้ คือเราสงสัยเลยจะพาลุงไปที่ ป้อมตำรวจ แต่พอลุงกำลังจะเลี้ยวเข้าแกกลับถอยออกและขับรถเร็วมาก คือเราแค่อยากรู้ว่าจะทำอะไรกับแท็กซี่ได้บ้าง #ในรถไม่มีป้ายอะไรเลย_ชื่อคนขับหรืออะไรก๊ไม่มี เราไม่รู้เลยจะมาถามคนที่รู้

.

.

.

.

.

.

 

 

.

ดังเเน่ๆลุง!! "สาว"อัดคลิปเเฉ "เเท็กซี่"จอมโกง ตกลงกดมิเตอร์ หมอชิต-บางพลี!! พอขึ้นรถ ข่มขู่กกรรโชกเหมา"600"!! งานนี้รอดยากทะเบียนชัด?(คลิป)

.

.

.

.

(ทะเบียนชัดๆ)

.

.

 

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

Star Olivia

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : บางพลี  คนขับ  มิเตอร์  หมอชิต  เเท็กซี่  โกง  ค่าโดยสาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ