แต่งงานกันนะพ่อทูนหัวของพี่!! ชะนีตายเกลื่อน หนุ่มกล้ามโต คุกเข่าให้แหวนขอ "แฟนหนุ่ม" แต่งงาน ถึงกับโฟกัสผิดจุด ทำสาวๆ ตาร้อนทั้งโซเชียล !!

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิป ที่ทำเอาเหล่าบรรดาทั้งเล็กสาวใหญ่ต่างต้องพากันเสียน้ำตาไปตามๆกัน เมื่อทางเพจ " Thai smile " ได้มีการแชร์คลิปจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดน่ารักของคู่รักของ ชาย - ชาย คู่หนึ่ง ที่ได้เซอร์ไพรส์ ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในคลิปเห็นว่า โดยหนุ่มกล้ามโตตัวใหญ่ ได้เข้าไปหาแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นหนุ่มร่างเล็ก พร้อมกับพูดคุยอย่างสวีท ทันใดนั้นเอง หนุ่มกล้ามโต ได้คุกเข่าลง พร้อมกับหยิบแหวนแต่งงานออกมาขอแต่งงาน เล่นเอาแฟนหนุ่มถึงกับปลื้มอย่างหนัก จนถึงขั้นหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความปลาบปลื้ม ซึ่งชายหนุ่มร่างเล็กผู้เป็นแฟนที่ถูกขอแต่งงาน ก็ได้หยิบแหวนออกมาจากกล่อง และสวมใส่ที่นิ้วนางข้างซ้าย และทั้งคู่ก็ได้โผเข้ากอดและจุมพิตอย่างมีความสุข

 

 

 

 

 

 

 

 


 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงโลกโซเชียล ก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ต ต่างยินดีกับความรักของทั้งคู่ แต่ก็มีเหล่าบรรดาคนโสด ไม่ว่าจะเป็น สาวแท้สาวเทียมหลายคน ก็แอบอิจฉาตาร้อนความรักทั้งคู่ ว่าทำไมถึงไม่มีโมเม้นต์แบบนี้บ้าง สักทีนะ!!! 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. Thai smile 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  ขอแต่งงาน  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ