ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ ธนจิรา (TANACHIRA) ฉลองการเปิดแฟลกชิพสโตร์โฉมใหม่ของแบรนด์สัญชาติอังกฤษ แคท คิดสตัน (Cath Kidston)

          ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ ธนจิรา (TANACHIRA) ฉลองการเปิดแฟลกชิพสโตร์โฉมใหม่ของแบรนด์สัญชาติอังกฤษ แคท คิดสตัน (Cath Kidston) ภายใต้คอนเซปต์ ‘Brightfully British’ ซึ่งรังสรรค์อีเวนท์สุดพิเศษที่เนรมิตแลนด์มาร์คอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงลอนดอน พร้อมกิจกรรมที่ถ่ายทอดกลิ่นอายสไตล์ “Modern Vintage” ระหว่าง วันที่ 7 – 9 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

          แคท คิดสตัน (Cath Kidston) ภายใต้การบริหารของ ธนจิรา (TANACHIRA) ตอกย้ำความเป็น DNA แบรนด์สัญชาติอังกฤษโดยการเนรมิตแลนด์มาร์คของกรุงลอนดอนให้เหล่าสาวแคทได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นอังกฤษแบบ Modern-Vintage อาทิ สะพานทาวเวอร์ บริดจ์ (Tower Bridge), หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben), รถบัสสองชั้น (Double - Decker Bus), ตู้โทรศัพท์สีแดง (Red Telephone Box) และทหารราชินี  (Queen’s Guard) ที่ได้ถูกนำมาจัดตั้งไว้ ณ โซน Beacon 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมมอบความสุขให้แก่ทุกท่านด้วยกิจกรรมต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วยเวิร์คช็อปการเพ้นท์ลวดลายลงบนซองใส่พาสปอร์ต โดยมี คุณน้ำตาล  -  พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, คุณพัดพัด - รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ และ คุณปอนด์  -  หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมีเวิร์คช็อปการลงสีคุกกี้ลายซิกเนเจอร์ของ แคท คิดสตัน โดยร้านเบเกอรี่ ‘Pop Ovens Bangkok’ ให้กับลูกค้าที่สนใจอีกด้วย

พบกับร้านแคท คิดสตัน (Cath Kidston) แฟลกชิพสโตร์โฉมใหม่ที่มีกลิ่นอายความเป็น “British Heritage” และ “Modern Vintage” ได้ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

เกี่ยวกับธนจิรา (TANACHIRA)

ธนจิรา (TANACHIRA) ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ ซึ่งมีทั้งหมด 5 แบรนด์ ได้แก่ แพนดอร่า (Pandora)     แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังที่สะท้อนความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากประเทศเดนมาร์ก, แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์แนวโมเดิร์นวินเทจที่มีทั้งสินค้ากระเป๋าหลากหลายฟังก์ชั่นและเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันจากประเทศอังกฤษ, มารีเมกโกะ (Marimekko) แบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นและของใช้ในบ้านที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายที่ไม่ซ้ำใครจากประเทศฟินแลนด์, โจนาธาน แอดเลอร์  (Jonathan Adler) แบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์แบบลักชัวรี่จากสหรัฐอเมริกา และนอกจากนี้ยังมีแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยธนจิราอย่าง ทิลด้า (TILDA) แบรนด์จิวเวอรี่เครื่องเพชรแท้ที่ทางทางธนจิราฯ นั้นเป็นผู้ก่อตั้ง เสาะหาแหล่งผลิต ออกแบบ และทำการตลาดให้กับแบรนด์เอง


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
อมเรศ พึ่งลอย


HASTAG : กิจการ  central world  เซ็นทรัล  ธุรกิจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ