คลิปสุดท้ายเสี้ยววิ !!!! พลิกคว่ำหลายตลบ "ดับสยองคาที่ 2 สาหัส 3"...สยองเร่งเครื่องขึ้นแซงตาย (มีคลิป)

โศกนาฏกรรมบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ทุกวัน เมื่อเพจ เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้เผยแพร่ วินาทีของชีวิตบนโลกออนไลน์ให้ทุกคนได้เป็นอุทาหรณ์ในการขับขี่ยานพาหนะว่าความปลอดภัยสำคัญที่สุด 
 

โดยได้ระบุข้อความว่า สุดสลดเปิดคลิปวินาทีกระบะซิ่งแซงปาดหน้าบรรทุกพ่วงเสียหลักชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำหลายตลบดับสยองคาที่ 2 สาหัส 3 จากกรณีเกิดอุบัติเหตุคนขับรถกระบะยี่ห้อมิซูบิชิ ไทรตัล สี่ประตู สีขาว ทะเบียน กจ 3308 กระบี่ พร้อมผู้โดยสารรวม 5 ราย ขับมุ่งหน้ามาจาก จ.กระบี่ เพื่อไปอุสมบทที่วัดดอนตรอ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช 

โดยคนขับรถกระบะ พยายามเร่งเครื่องขึ้นแซงรถบรรทุกพ่วงแบบกระชั้นชิด ทำให้รถกระบะเกิดเฉี่ยวกับรถบรรทุกพ่วง ก่อนจะเสียหลักชนชนเกาะกลาง และเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำหลายตลบ และชนท้ายรถกระบะอีกคันหนึ่งที่จอดอยู่บริเวณจุดยูเทริน ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที่ในที่เกิดเหตุ 2 ราย และบาดเจ็บสาหัส 3 ราย 

 

 

 

 

โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ (10 มิ.ย.61 ) บนถนนทางหลวง 403 สายนครศรีฯ – ร่อนพิบูลย์ บริเวณจุดยูเทริน หน้าป้อมตำรวจเสาธง หมู่ 2 ต.เสาธง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดมีการเปิดเผยคลิปกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นคลิปวินาทีคนขับรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรตัล สี่ประตู สีขาว ทะเบียน กจ 3308 กระบี่ ที่มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ขับมาด้วยความเร็วสูง 

ในช่องเลนซ้ายตามหลังรถเก๋งสีบรอน์คันหนึ่ง ก่อนที่คนขับรถกระบะพยายามขึ้นแซงเปลี่ยนเลนและปาดหน้ารถบรรทุกพ่วงแบบกะชั้นชิด จนช่วงท้ายของรถกระบะเฉี่ยวชนช่วงหน้าของรถบรรทุกพ่วง ทำให้รถกระบะเสียการทรงตัวไถลชนเกาะกลางถนน ชนเสาไฟฟ้า และพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนกระเด็นไปชนท้ายรถกระบะที่จอดบริเวณจุดยูเทริน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาซากรถ 2 ราย และบาดเจ็บสาหัส 3 ราย

 

 

 

 

 

 


ซึ่งการขับรถโดยประมาทนอกจากจะสร้างความเสียหายให้กับตนเองแล้วก็ยังอาจส่งผลให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายจนถึงแก่ชีวิตเหมือนเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย ดังนั้นจึงเป็นอุทาหรณ์สอนใจได้ดีเลยว่า เราไม่ควรประมาทเมื่ออยู่บนท้องถนน

อ้างอิง เจ้าพ่อคลิปเด็ด  , สื่อมวลชนนครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐญาดา น้อยจันทร์


HASTAG : อุบัติเหตุ  ถนน  รถยนต์  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ