ปิดตำนาน !!! หมาชื่อดัง ไล่งับจระเข้กระเจิง ล่าสุดโดนไอ้เข้ งาบลงไปกินในน้ำ จบชีวิต (คลิป)

เว็บไซต์อินดิเพนเดนท์ รายงานข่าว สุนัขพันธุ์เล็กที่เคยเป็นข่าวโด่งดังด้วยความสามารถในการไล่จระเข้เมื่อหลายปีที่แล้ว ถูก จระเข้ เขมือบตาย  ‘ปิ๊บป้า’ สุนัขสายพันธุ์เทอร์เรียร์เคยตกเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก หลังจากคลิปวิดีโอที่มันมันสามารถเห่าและวิ่งไล่จระเข้น้ำเค็มที่นอนอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแอดิเลดของออสเตรเลียให้คลานหนีลงน้ำไปได้ ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์จนกลายเป็นไวรัล

จนกระทั่งในช่วงสัปดาห์ที่แล้วก็เกิดเหตุการณ์สุดสลด ทำให้ผู้คนเห็นความจริงว่าอย่างไรก็ตามสุนัขไม่มีทางเอาชนะจระเข้ได้ เมื่อเจ้าสุนัขเทอร์เรียร์ลงไปไล่จระเข้าริมแม่น้ำอย่างที่มันเคยทำ แต่ในครั้งนี้จระเข้ไม่ได้มีท่าทีหวาดกลัวสุนัขแต่อย่างใด พร้อมทั้งพุ่งเข้าเขมือบปิ๊บป้าแล้วลากลงไปกินในน้ำต่อหน้าต่อตาเจ้าของ และแขกที่มาเยี่ยมชมโชว์ให้อาหารจระเข้และโชว์ไล่จระเข้ของปิ๊บป้า

 


นายฮานเซน วัย 66 ปีเจ้าของสุนัขกล่าวว่า “มันมีโอกาสเสี่ยงสูงที่อะไรแบบนี้จะเกิดขึ้น ซึ่งในครั้งนี้ปิ๊บป้าเข้าไปไล่จระเข้ไม่ถูกจังหวะ มันพุ่งไปทางฝั่งหัวของจระเข้แทนที่จะเป็นฝั่งหางแบบทุกครั้ง ผมรู้สึกเสียใจจริงๆแต่ก็ไม่อยากโทษ‘เคย์ซี่’จระเข้ที่ผมโยนเนื้อให้ริมน้ำเป็นประจำ มันไม่ได้ทำอะไรผิด เพียงแต่มันทำตามสัญชาตญาณอย่างที่จระเข้ทำ”


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
บุญชัย ธนะไพรินทร์


HASTAG : จระเข้  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ