สดๆร้อนๆ!!! แม่เดือดจัดหลังลูกโทรหา ร้องไห้สะอื้น! เจอโรคจิตตำจรวดให้ดู! ไม่รอช้าบุกถีบประตู ถ่ายคลิปประจาน!?! (มีคลิป)

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก "เมย์ซี่ อินฟินิตี่" ได้เผยแพร่คลิปเตือนภัย ขณะที่เข้าห้องน้ำในห้างแห่งหนึ่งและเหตุการณ์เกิดขึ้นกับลูกของตน โดยได้เล่าว่า 

ขอคนละแชร์ค่ะ..เตือนภัยสังคม !! เหตุเกิดสดๆร้อนๆเมื่อเวลาประมาณ 11.45 น.เรากับลูกชาย 2 คนไปเดินห้างแห่งหนึ่งที่พัทยาใต้ระหว่างรอเค้กที่สั่งไว้ ก็แยกกับลูกชายไปเข้าห้องน้ำโดยกำชับว่าแม่จะรอหน้าห้องน้ำผู้ชาย ระหว่างเข้าห้องน้ำอยู่ลูกชายโทรศัพท์เข้ามาเสียงร้องไห้สะอื้นพูดกระซิบว่า มีคนแอบดูหนูแล้วนั่งคุกเข่าที่พื้นหัน....โชว์มาทางห้องน้ำหนูพยายามนั่งช่วยตัวเองให้เด็กดู ( คงเหนว่าเป็นเด็กคงไม่ประสีประสา ) 

 

 

 

ด้วยความที่เราตกใจมากรีบวิ่งเข้าห้องน้ำผู้ชายทันที ลูกชายบอกว่าเค้าหน้าใหญ่ๆใส่เสื้อสีขาวยาวๆ เราก็เคาะห้องน้ำผช.ทุกห้อง ทุกคนเปิดออกมายกเว้นห้องริมสุดท้ายไม่เปิด เคาะแล้วเคาะอีกจนตะโกนว่าถ้ามึงไม่เปิดกุจะปืนขึ้นไปจนแม่บ้านเข้ามาห้ามเพาะเราถีบประตูห้องน้ำจนมันยอมเปิดออกมาตามคาดใส่เสื้อขาวยาวคล้ายเชฟที่ไหนสักแห่งลักษณะคล้ายเกย์ ออกมาตอนแรกไม่ยอมรับตามคลิป จนช่วงมันวิ่งหนีอ้อมไปหลังห้างเราวิ่งตามไปขวางมัน จนมันหยุดยอมรับว่าทำแล้วพยายามวิ่งหนีไปสตาร์ทรถมอไซเราเลยวิ่งไปขวางดึงกุญแจรถมันมันเลยชนเรา ได้แผลมานิดหน่อยแต่มันขับหนีไปได้ เลยได้แต่รูปถ่ายไว้เป็นหลักฐาน 

#คนสมัยนี้จิตใจหยาบวิตถาร #ฝากเตือนไว้ไม่ว่าจะเด็กผู้หญิงหรือชายก็น่ากลัว

ยังดีที่แก้ปัญหาทัน เด็กบางคนเชื่อคำพุดคนประเภทนี้หลอกล่อด้วยเงินไม่เท่าไหร่พาไปทำไม่ดีก็มี อุทาหรณ์สำหรับเด็ก

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมแชร์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา เมย์ซี่ อินฟินิตี่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : จิตใจหยาบวิตถาร  ถีบประตู  ถ่ายคลิปประจาน  สดๆร้อนๆ  โชว์ของลับ  โชว์อวัยวะเพศ  ช่วยตัวเอง  โรคจิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ