ช่วยทีเถอะ!! "แพท ณปภา" ขอความช่วยเหลือ หลังหลานสาวโดนล้วงกระเป๋ากลางห้าง พีคหนัก พอแจ้งความกลับเจอตำรวจลั่นใส่หน้า ผมก็ช่วยไม่ได้!? (คลิป)

 

เล่นเอา " แพท ณปภา " นักแสดงสาวอารมณ์ดีถึงกับขำไม่ออก หลังจาก  " นาฟ ฉัฐนันท์ " หลานสาว ถูกโจรล้วงกระเป๋ากลางห้างชื่อดัง จนต้องออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้ตามจับคนร้ายให้ด้วย เพราะหลังจากที่ได้ไปแจ้งความมาแล้วนั้น กลับได้คำตอบจากตำรวจมาว่า " ช่วยไม่ได้ " ซึ่งข้อความที่สาวแพทโพสต์ลงเฟซบุ๊กระบุว่า ..........

 

" นาฟโดนล้วงกระเป๋า ..... ใครก็ได้ช่วยด้วย ตำรวจบอกช่วยไม่ได้ "

 

 

 

 

 

จากกรณีดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าทำไมตำรวจถึงไม่สามารถช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อได้ ทั้งที่หลักฐานจากกล้องวงจรปิดก็มีให้เห็น

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


ทางด้าน   " นาฟ ฉัฐนันท์ " หลานสาวของแพทเอง ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งนาฟได้ระบุว่า ...........


" โคตรซวยอะไรจะซวยแบบนี้เลย 

มองในคลิปดีดีจะเห็นว่าผู้ชายคนเสื้อเขียวเดินเข้ามาประกบและมองซ้ายมองขวาตลอด ด้วยความสะเพร่าของเราด้วยที่ไม่รูดซิบกระเป๋าและมือนึงเล่นโทรศัพท์มือนึงถือของกระเป๋าสะพายไว้ข้างหลัง เข้าห้างนี้ครั้งแรกเพราะไปแลกเงิน และก็โดนล่วงกระเป๋าตังครั้งแรกในชีวิต กล้องเห็นแค่นี้ ส่วนกล้องหน้าห้าง ที่เห็นหน้าคนเสื้อเขียวชัดๆ แม่งเสือกไม่บันทึก แล้วมึงจะมีกล้องไว้ทำไมถ้ามันบันทึกไว้ไม่ได้ เสียดายบัตร กับกระเป๋า bottega เงินในกระเป๋ามีแค่ สองพัน ส่วนกระเป๋า ซื้อมาเป็นหมื่น และก็มี บัตร full moon อีก 2 ใบ ไม่ต้องถามนะว่าไปไม๊ คงไม่มีอารมไปแล้ว  "
 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  แพท  ขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ