ขนลุกทั้งสตูฯ!!! "จันทร์จวง" โชว์บัตรประชาชน-กะโหลกศรีษะ "พุ่มพวง" อึ้งขณะถ่ายทำกลิ่นน้ำหอม โชยหอมทั้งรายการ!!!

จากกรณีที่มีร่างทรงราชินีลูกทุ่ง ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โผล่ จนทำให้ จันทน์จวง จิตร์หาญ น้องสาวราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ ต้องมาเปิดใจในรายการโหนกระแส ช่อง3 SDช่อง28

“ไก่กับพี่ผึ้งสนิทกันมาก มีช่วงหนึ่งที่เรียนอยู่ที่บ้านกำแพงเพชร ช่วงนั้นห่าง แต่จบ ป. 6 ก็อยู่กับพี่ผึ้งยาว ที่บอกว่าทุกวันนี้ดวงวิญญาณพี่ผึ้งยังไม่ไปไน ไก่เชื่อค่ะ เชื่อจากตัวเองที่สัมผัสและรู้สึกได้ แต่ไม่ได้บอกว่ารู้สึกแล้วมาพูดคุยกันได้ มันจากสิ่งที่เราคิดไปเองหรือเป็นเรื่องบังเอิญ ส่วนกับคนที่อ้างว่าเป็นร่างทรงพุ่มพวง ตอนแรกเราโกรธมาก แต่พอดูไปเรื่อยๆ ก็สงสาร นึกในใจว่าเขาป่วยหรือเปลา มีอะไรผิดพลาดไหม ขนาดเราเป็นน้อง ยังไม่เคยขนาดนี้เลย ได้รู้สึกว่าสัมผัสนิดหน่อย แต่เป็นขนาดนี้มันไม่ใช่

หลังจากนั้นเธอได้นำ “บัตรประชาชน” และ “กระดูกกะโหลกศีรษะ” ของ “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่ไม่มีใครเคยเห็นออกมาให้พิธีกรได้ชม ซึ่งเป็นรูปถ่ายแบบขาว ดำ ระบุปีเกิดคือ 2504 ออกบัตรเมื่อ 26 มกราคม 2530 หมดอายุ 25 มกราคม 2536 อายุ 25 ออกที่ ปากเกร็ด นนทบุรี ส่วนกระดูก พุ่มพวง เธอบอกว่าแบ่ง 2 ส่วน ให้คุณแม่ กับสามีพุ่มพวง และอีกส่วนลอยอังคาร ส่วนที่เธอเอาไว้ติดตัวคือกระดูกกะโหลกศีรษะ ที่เลี่ยมทองไว้อย่างดี


 


อย่างไรก็ตามขณะกำลังถ่ายทำรายการ ช่วงหนึ่ง จันทร์จวง ได้กล่าวว่า ตนได้กลิ่นน้ำหอม ที่พี่ผึ้งเคยใช้อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำเอาทั้งพิธีกร หนุ่ม กรรชัย และทีมงานถึงกับขนลุกทั้งรายการ

วิญญาณ

ขอบคุณ  รายการโหนกระแส ช่อง 3SD


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : พุ่งพวง ดวงจันทร์  ร่างทรง  โหนกระแส  จันทร์จวง ดวงจันทร์  น้องสาว  วิญญาณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ