พี่ชื่อไร?? หนุ่มตาน้ำข้าวนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำจู่ๆ เด็กน้อยมุดประตูเข้าไปขอให้ช่วยซ้ำเปิดประตูคาไว้แต่ใครดูต่างยิ้ม ห้าวเกินไปแล้วหนู(คลิป)

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ต่อเป็นอย่างมาก เมื่อเพจ CrossboXs Thailand ได้โพสต์คลิปวิดีโอหนูน้อยคนหนึ่งมุดประตูห้องน้ำเข้าไปหาชายแปลกหน้าเพื่อขอร้องให้ชายแปลกหน้าที่นั่งทำธุระอยู่ในห้องน้ำช่วยอุ้มเขาไปล้างมือ ซึ่งเป็นเรื่องตลกร้ายที่ทำให้ผู้ชมมีรอยยิ้มได้ไม่น้อย ด้วยความใสซื่อของเด็กและความมีเมตตาของชายแปลกหน้า โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

เป็นคุณจะทำไง ถ้ามีเด็กมามุดส้วม! เมื่อ "แอนดริว" กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำสาธารณะ จู่ๆ ก็มีเด็กน้อยคนหนึ่งมุดเข้ามาหาเค้า เพื่อที่จะขอให้ช่วยอุ้มไปล้างมือ แอนดริวจึงหยิบมือถือมาถ่ายคลิปเหตุการณ์นี้ไว้ด้วยอารมณ์ขัน และโพสต์ลงทวิตเตอร์ จนมีคนรีทวีตกว่า 2 แสนครั้ง!!

 

ต่อมา พ่อของเด็กได้มาทวีตขอโทษแอนดริวว่า "เฮ้ ดริว นั่นลูกชายผมเองครับ ผมต้องขอโทษจริงๆ ที่ลูกไปบุกรุกแบบนั้น คือเขาเป็นเด็กที่เข้ากับคนอื่นง่าย จนบางทีมันก็มากเกินไป และคุณก็จัดการกับปัญหานั้นได้อย่างยอดเยี่ยมเลยครับ ขอบคุณสำหรับความกรุณากับเขา ผมรู้สึกซาบซึ้งที่คุณเข้าใจและมีอารมณ์ขันกับเรื่องแบบนี้
 

 


ทางด้านแอนดริวก็ได้มาตอบพ่อของเด็กว่า ไม่ครับ คุณสตีเว่น ไม่เป็นไร เขาแค่ทำอะไรแบบที่เด็กๆ จะทำ ผมคิดว่าถ้าเป็นผมตอนสมัยเด็กๆ ก็คงทำแบบนั้นเหมือนกัน คุณมีลูกชายที่เป็นเด็กดีครับ และเขาก็มีความกล้าหาญด้วย

 


ขอบคุณ : drewbaby14  CrossboXs Thailand
 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : พี่ชื่ออะไร  ล้างมือ  มุดประตู  ห้องน้ำ  ต่างประเทศ  เด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ