น้ำตาจะไหล!! นางร้ายหน้าสวย ประกาศลั่น ตามหาผู้รับเหมา ทิ้งงานกลางคันหวังสร้างบ้านให้แม่ เงินก็โอนให้ ทำไมทำกันได้อย่างนี้

 

         เห็นแล้วต้องบอกว่าน่าสงสารสุดๆกับนางร้ายหน้าสวย เนย โชติการ ที่ล่าสุด เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่าง กำลังสร้างบ้านให้คุณแม่ 

โดยเธอนั้นสุดจะทนเมื่อบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างที่รับงานสร้างบ้านไว้นั้นเกิดไม่ทำตามยข้อตกลงที่ได้ตกลงไว้ในตอนมาสร้างบ้าน 

ทิ้งงานกลางคัน ทั้งที่โอนเงินให้ก่อนแล้วถึง 7 งวด เหลืออีกเพียง 2 งวดเท่านั้น  ซึ่งกำหนดการเสร็จคือ 31 มค 2561 แตุถึงตอนนี้

บ้านยังไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จเลย 

.

.

.

 

.

 

 

 

 

   โดยเธอได้โพสต์ข้อความระบายลงทั้ไอจีและเฟซบุ๊กของเธอ ระบุว่า...

 

    ใครรู้จักบริษัท... หรือผู้รับเหมาที่ชื่อ คุณ สันติพงษ์ .... บ้างคะ ให้เค้าติดต่อกลับที รับเหมาก่อสร้างบ้านแม่ที่พัทลุง กำหนดการเสร็จคือ 31 มค 2561 จน

ตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จ ตอนนี้คือติดต่อไม่ได้ โทรไปไม่รับ อ่านไลน์ไม่ตอบ ให้อินทีเรีย และคนที่แนะนำตามเห็นว่าโดนบล้อค จ่ายเงินไปแล้ว 7 งวดค่ะ เหลืออีก 2 งวดก็จะ

เสร็จแล้ว อยากให้เข้ามาคุยค่ะ คือติดปัญหาเรื่องค่าช่างค่าของ เนยก็ช่วยออกไปก่อนถึงงวด บอกจะส่งช่างมาทำก็ไม่ส่งคนมาทำ ทิ้งงานไว้ เข้ามาคุยกันเถอะค่ะ อยากให้

บ้านแม่เสร็จจริงๆ เพราะเห็นในเพจล่าสุดยังลงรูปรับงานที่ใหม่อยู่ตลอด 

 

.

.

.

 

.

 

.

 

 


 

        หลังจากที่เนย โพสต์ข้อความลงไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก หลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งระบุว่าเคยเจอบริษัทของผู้รับเหมารายนี้หลอก

มาแล้วเป็นจำนวนมาก 

.

.

.

 

 

.

 .

.

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : หนี้งาน  เนย โชติกา  โอนเงิน  สร้างบ้าน  ผู้รับเหมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ