ครม.คู่แฝด !!! หน้าเหมือนกันยังกะแกะ "รมว.พลังงาน-รมช.ศธ." !?! นักข่าว ขรก.ทักผิดตลอด...จน2รมต.เริ่มชิน (รายละเอียด)

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงรมต.ในรัฐบาลพล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี ที่มีแฝดหน้าเหมือน จนทำให้หลายคนทักผิด ทักถูก หน้าแตกกันไปหลายคน  หลายครั้ง นั่นก็คือ นพ.อุดม คชินทร รมช.ศึกษาธิการ  กับ รมว.พลังงาน นาย ศิริ  จิระพงษ์พันธ์ รมต.คู่หน้าเหมือน  ยังกะฝาแฝดยังไงยังงั้น  ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นอะไรกันสักนิด

เรื่องของเรื่อง เกิดขึ้นจากที่นักข่าวคนหนึ่งที่วิ่งไปสัมภาษณ์รมว.พลังงาน แต่เข้าใจว่าเป็นรมช.ศึกษาธิการ  จึงยิงคำถามเกี่ยวกับกระทรวงศึกษาธิการ จนทำเอารมว.พลังงาน  ต้องหลุดบอกว่า “ผมรมว.พลังงาน” เล่นเอานักข่าวหน้าชาว้าบบบ... แต่รมว.พลังงานก็เหมือนจะรู้ทันว่ากำลังทำให้นักข่าวได้อาย  เลยบอกว่า ไม่ใช่แค่เฉพาะคุณหรอกที่ทักผิด ขนาดนายกรัฐมนตรี ให้ข้าราชการมาตามรมต. ข้าราชการยังไปบอกผิดคนเลย นับประสาอะไรกับที่นักข่าวจะทักผิดคน  ไม่แปลก!!!ข้าราชการเองก็จำผิดคนเหมือนกัน  และรมต.ยังบอกชินแล้ว!!!กับกรณีทักผิดคนแบบนี้

 

 


ภาพ นพ.อุดม คชินทร รมช.ศึกษาธิการ  

 

ภาพ : นาย ศิริ  จิระพงษ์พันธ์ 

ต้องบอกเลยว่าครั้งนั้นครั้งเดียว  ทำเอานักข่าวคนนั้นเห็นหน้ารมต.ทีไรยังรู้สึกหน้าชาจนทุกวันนี้ แบบไม่ลืม!!!แต่....จากวันนั้นจนวันนี้  ทำเอาจำกันขึ้นใจไปเลย ว่า  ใครรมว.พลังงาน  ใครรมช.ศึกษาธิการ  เรียกว่าจำไม่ลืม !!!!
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิบการเมือง  รัฐมนตรี  การเมือง  บุญระดม 

ติดตามข่าวอื่นๆ