หมอช้างเตือนแล้วนะ!!!! ระวังหายนะมาเยือน ๔ ราศี ต้องสะพรึ่ง "ดวงกากบาท" ที่สุดความ "แรง" ทางโหราศาสตร์ รีบแก้เคล็ดก่อนซวย!!!

ความเชื่อ หรือสิ่งลี้ลับเป็นเรื่องที่อยู่คู่คนไทยมานาน จึงทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยที่หันไปศึกษาเรื่องโชคชะตา ฤกษ์ หรือสิ่งลี้ลับด้านความเชื่ออย่างจริงจัง จนทำให้เกิดอาชีพนักทำนายหรือคำติดปากคนส่วนมากคือหมอดู และหากพูดถึงหมอดูที่โด่งดังในไทย หลายคนคงต้องมี "หมอช้าง ทศพร" อยู่ในตัวเลือกอย่างแน่นอน ซึ่งเชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

 

 

ล่าสุดหมอช้างได้ออกมาเปิดคำทำนายสุดขนลุก เมื่อ ๔ ราศี ดวงดาวอยู่ในตำแหน่งที่่ขึ้นชื่อเรื่องความ "แรง" และต้องรีบแก้เคล็ดให้ไว ดังนั้นอย่ารอช้าเราไปดูเลยดีกว่าว่ามีราศีใดบ้าง

 

 

ชาวลัคนาราศีเมษ

 

 

 


ชาวลัคนาราศีมังกร

 

 


ชาวลัคนาราศีตุลย์

 

 

 


ชาวลัคลาราศีกรกฏ

 

 

 

 

 

ดวงกากบาท ทั้ง ๔ ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ เป็นดวงดาวมีการทำมุมกากบาท ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ส่งผลแรงในทางโหราศาสตร์ จะทำให้เกิดภัยธรรมชาติที่รุนแรง ทั้งไฟไหม้ , แผ่นดินไหวใหญ่ , พายุแรง , การคมนาคมขนส่งจะมีปัญหา รวมไปถึงภัยที่เกิดจากมนุษย์ เช่น ระเบิด


๔ ราศี แม่ธาตุจะได้รับผลกระทบโดยตรง คือ ราศีเมษ, ราศีมังกร , ราศีตุลย์ และ ราศีกรกฏ ชีวิตในเดือนนี้จะมีแต่เรื่องวุ่นวาย หงุดหงิดใจร้อนได้ง่าย ทะเลาะกับคนรอบตัว มีปัญหาเรื่องสุขภาพ และต้องระวังอุบัติเหตุจากการขับรถเดินทาง

 

 

คำแนะนำ ควรไปทำบุญที่ศาลหลักเมือง ภายในเดือนนี้ ใครที่ไม่สะดวก แนะนำให้สวดมนต์ บทพาหุงมหากา เป็นประจำก่อนนอน เพื่อให้จิตใจเข้มแข็ง พร้อมต่อสู้กับปัญหาต่างๆที่จะเข้ามา

 

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

 

ขอบคุณ หมอช้าง ทศพร
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ดวงกากบาท  ล่วงลึก  โชคชะตา  หมอช้าง  ความจริง  ทำนาย  ความเชื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ