นี่เด็กนะ จะซวยกันไปหมด!! รถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง เกือบประสานงารถบรรทุก บิดพวงมาลัยหักหลบสุดชีวิต ชาวบ้านลุ้นตัวโก่ง ลูกหลานกูอยู่ในนั้น

 

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 61 บนเพจ " ทีมข่าว " มองเมืองปราจีน " " ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ซึ่งได้จากกล้องหน้ารถ ขณะขับผ่านบริเวณ สี่แยกสัญญาณไฟ 3 ทหาร อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยในคลิป สามารถบันทึกพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ให้บริการรถรับส่งนักเรียนรายหนึ่ง ที่ได้ขับขี่อย่างประมาทจนอาจเกิดเหตุสลดบนท้องถนน

 

 

 

 

 

 

ในขณะที่สัญญาณไฟจราจรบริเวณสี่แยกเป็นสีแดง ปรากฏว่ารถรับส่งนักเรียนคันดังกล่าว ได้ฝ่าสัญญาณไฟไปดื้อๆ โดยที่ไม่เกรงกลัวอะไร ทันใดนั้นเอง รถบรรทุกสินค้า และ รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ที่ตรงมาจากแยกทางด้านซ้ายมือ ได้ขับผ่านมาตามสัญญาณไฟเขียวที่บอกของอีกฟาก จนทำให้รถรับส่งนักเรียน เกือบชนกับรถบรรทุกเข้าอย่างจัง แต่เคราะห์ดีที่รถรับส่งนักเรียนสามารถหลบได้ทัน สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 


 

ทั้งนี้ หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปนี้ผ่านทางโลกออนไลน์ก็สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมากกับความประมาทของผู้ให้บริการรายนี้ และล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ขนส่ง จ.ปราจีนบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบรถรับส่งนักเรียน ซึ่งพบว่า รถส่วนใหญ่เป็นรถผิดประเภท จึงได้มีการเรียกปรับผู้ประกอบการคันละ 1,000 บาท ทำให้เหล่าบรรดาบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ทางผู้ขับขี่ที่ก่อเหตุ ได้ออกมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งสาเหตุที่เกิดขึ้น เป็นเพราะตนเองรีบกลัวว่าจะไม่ทัน จนเกิดเหตุอย่างที่เห็นในคลิป 
 

 

 

 

 

 

 

Cr. ทีมข่าว " มองเมืองปราจีน "


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  ปราจีน  ขับรถ  ประมาท 

ติดตามข่าวอื่นๆ