ฉาวอีก!!!คราวนี้ถึงคิวเจ้าของค่าย...ราชดำเนินสุดป่วน?!? เจ้าของค่ายมวยดังโดดชกกรรมการ!?!ฉุนตัดสินเข้าข้างอีกฝ่าย จนท.ห้ามวุ่น(คลิป)

จากกรณีเมื่อวันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2561 ซึ่งมีการจัดการแข่งขันชกมวย รายการ ศึกเพชรเจ้าพระยา ที่เวทีมวย ราชดำเนิน ต่อมาในช่วงค่ำวันเดียวกัน เฟซบุ๊กมวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพและวีดีโอ ถึงเหตุการณ์ความวุ่นวายชุลมุนเกิดขึ้นหลังการชกของนักมวยคู่หนึ่งผ่านพ้นไป ซึ่งเห็นว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เป็นความเคลื่อนไหวของวงการมวยที่น่าสนใจในปัจจุบันที่มักมีเรื่องหรือเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่เสมอจึงขอนำมาเผยแพร่ต่อดังนี้

 

 

 

ด่วน!!!ตี๋ ทีเด็ด 99 โดดชกหน้า กก. ธงชัย กิจดำรงค์วินิจกุล หลังจากชูมือให้ วีระชัย แดงเขาทราย นักมวยมุมแดงชนะคะแนน วันเผด็จ ศักดิ์ชัยโชติ โดยมองว่ากรรมการบนเวทีตัดสินเข้าข้างแดงจนน่าเกลียด

 

 


 

 

 

       ทั้งนี้ต่อมาเฟซบุ๊ก มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์ ได้แชร์โพสต์พร้อมทั้งมีข้อความถึงรายละเอียดเรื่องราวดังกล่าว โดยระบุว่า

 

ภาพเหตุการณ์ชุลมุนหลัง ตี๋ ทีเด็ด 99 หัวหน้าคณะทีเด็ด 99 ไม่พอใจการทำหน้าที่ของ กรรมการ ธงชัย กิจดำรงค์วินิจกุล ผู้ชี้ขาดบนเวที เนื่องจากไม่พอใจที่ดูเหมือนว่ากรรมการจะห้ามมวย เข้าข้างฝั่งตรงข้ามมากไป จนเจ้าหน้าที่สนามต้องเข้ามาคุมสถานการณ์และมีเหตุการณ์กระทบกระทั่งกัน

ในการชกมวยของคู่ที่ 2 วีรชัย ศ.วชิรยิม กับ วันเผด็จ ศักดิ์ชัยโชติ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปภาพเฟซบุ๊ก : มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : มวยถูกคู่  มวยไทย  มวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ