มันดีดไปหน่อย?? 2 ผัว-เมียขับรถส่งของบริษัทดัง ซิ่งกระบะท้านรก "แหกด่าน" สุดท้ายโดนจับ เผยชัด..ซัดยาบ้ามาเต็มๆ เลยกลัวโดนจับ!!

 เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 5 มิ.ย.61 ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิตได้รับแจ้งมีรถกระบะแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี ได้มาชนท่อประปาของชาวบ้านแตก ได้รับความเสียซอยถนนบางกะดีสายใน(ซอยอำภา) ม.ม.2 ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 ที่เกิดเหตุพบประชาชนมุ่งดูเหตุการณ์เป็นจำนวนโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.เมืองปทุมธานีและกลางถนนพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุแบบตู้ทึบหมายเลขทะเบียน 1ฒน 2544 กรุงเทพมหานคร ที่ยางรถล้อหลังทั้ง 2 แตกระเอียด และที่ล้อหน้าด้านขวายางก็แตกเช่นกัน ตรวจสอบภายในรถพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนหนึ่งซึ่งมีนายเกียรติศักดิ์  เจดีพราหมณ์ อายุ 30 ปี เป็นคนขับและมีนางสาวนุสรา เจดีพราหมณ์ อายุ 28 ปีภรรยา นั่งมาในรถด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.เมืองปทุมธานี จึงได้เข้าควบคุมตัวเอาไว้ นอกจากนี้ยังท่อน้ำประปาของชาวบ้านถูกชนได้รับความเสียหายด้วย

ปทุมธานี 2ผัวเมียส่งของซีพีซิ่งกระบะแหกด่านตร.สารภาพเสพยาบ้ามากลัวถูกจับ

สอบถามร.ต.อ. เดชา จันทชาติ ร้อยเวรสองศูนย์ สภ.เมืองปทุมธานี บอกว่าขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี ตั้งด่านตรวจป้องกันอาชญากรรมบริเวณหน้าวัดบางเดื่อ ม.4 ต.บางเดื่อ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้เห็นรถตู้ขับมาและก่อนที่จะถึงด่านตรวจคนขับรถตู้ได้จอดรถอยู่ริมถนนเจ้าหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ก็เดินเข้าไปและได้เคาะกระจกให้เปิดแต่ผู้ขับขี่ไม่ยอมจอดรถและได้ขับรถหนีไปทางสะพานปทุมธานี 2 มุ่งหน้าถนนปทุมธานี-ติวานนท์และเจ้าหน้าที่จึงได้ให้อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้งช่วยปิดถนนจับกุมคนจึงได้ขับรถหนีอีกจนยางรถยนต์หายไปเหลือเพียงกระทะล้อเท่านั้น

     ส่วนนางสาวนุสรา เจดีพราหมณ์ อายุ 28 ปี ยอมรับสารภาพว่าตนกับสามีได้รับรับสินค้าที่บริษัทซีพีที่ อ.ลาดหลุมแก้วและกำลังจะขับเข้าบ้านที่ซอยวัดบางเดื่อแต่เมื่อเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านอยู่สามีเห็นจึงขับรถจอดรถและขับหนีเพราะสามีได้ดื่มสุรามาและเราทั้ง 2 คนพึ่งเสพยาบ้าเมื่อ 3 วันที่แล้วและก็กลัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเพราะไม่มีเงินเสียค่าปรับ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองปทุมธานี จึงได้นำตัว 2 สามีภรรยาส่งพนักงานสอบสวสภ.เมืองปทุมธานีเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

ปทุมธานี 2ผัวเมียส่งของซีพีซิ่งกระบะแหกด่านตร.สารภาพเสพยาบ้ามากลัวถูกจับ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ