อุกอาจโคตรหยาม!! โจรบุกปล้นถึงในบ้าน ใช้ปืนขู่อย่างไม่เกรงกลัว แต่หมาสุดที่รัก กลับกระโดดเข้าหาราวกับดีใจเหมือนรู้จักกันมาก่อน มึงเป็นใคร??

 

ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่มีโจรแอบใช้จังหวะประตูบ้านกำลังปิด ขณะที่เจ้าของบ้านเพิ่งนำรถเข้ามาจอดภายในบริเวณลานจอดรถของบ้าน โดยโจรแอบแทรกตัวเข้ามาก่อนที่ประตูบ้านจะปิด และเมื่อโจรเข้าบ้านมาในบริเวณได้ ก็ทำการชักปืนออกมาขู่ผู้ที่อยู่ในรถ ขณะที่เจ้าสุนัขเฝ้าบ้านหลังดังกล่าว เมื่อเห็นเหตุการณ์ได้วิ่งเข้าหาโจร แต่ไม่ได้เข้าไปทำร้ายร่างกายโจรแต่อย่างใด พวกมันพุ่งเข้าหาพวกโจรอย่างเป็นมิตรและส่ายหางไปมาเหมือนรู้จักกันมาก่อน ขณะที่มีโจรอีก 2 รายเข้ามาสมทบ ทำให้เหตุการณ์ยิ่งชุลมุนไปกันใหญ่ 

 

 

ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่า โจรได้เข้าไปควบคุมตัวชายที่อยู่ในบ้าน ก่อนที่จะจับมาเป็นตัวประกันเพื่อให้ผู้ที่อยู่ภายในรถออกมา ก่อนที่จะรื้อค้นทรัพย์สินภายในรถและยึดกระเป๋าถือของหญิงสาว และเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินมีค่าภายในบ้านใส่เข้าไปในรถ ก่อนที่จะขโมยรถไปด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ไม่ระบุว่าที่ใด ขณะที่มีชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นว่า โจรที่เข้ามาปล้นอาจเป็นลูกน้องเก่าของบ้านดังกล่าว ทำให้สุนัขเกิดความคุ้นเคยเป็นอย่างดี จึงไม่เข้าทำร้ายโจรที่เข้ามาบุกปล้นถึงในบ้าน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : โจรปล้นบ้าน  สุนัข  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ