จ่อเด้งฟ้าผ่า !! ตร.ฉาว ขอกอด-จูบสาว หลังเรียกเงิน 2 หมื่นแลกอิสระงานเข้า! ถูกเสนอ "ออกจากราชการ" พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง (คลิป)

กรณีที่ น.ส.สาว(นามสมมติ ) อายุ 23 ปี ชาวชัยภูมิ ถูกตำรวจจับกุมข้อ หาขับรถเกิดอุบัติเหตุ และดื่มสุราเกินปริมาณแอลกอฮอล์ เกินที่กฏหมายกำหนด  จากนั้นเรียกเงิน 2 หมื่นบาทแลกกับการปล่อยตัว ได้เงินไปแล้วแต่เรื่องไม่จบกลับขอกอดจูบอีก สาวจึงเข้าร้องต่อสื่อมวลชนพร้อมทั้งเข้าแจ้งความดำเนินคดี กับตำรวจ สิบเวรนายนั้นทราบชื่อต่อมาว่า ชื่อ ดต.ไชยา พุธไธสงค์ ผบ.หมู่ สภ.พัทยา พร้อมพวกอีก 3 คนยังไม่ทราบชื่อ

 

 

 

 

 

 

 

ต่อมา พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ ทำเรื่องเสนอต่อ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดชลบุรี ให้ ดต.ไชยา ออกจากราชการไว้ก่อนเพราะเป็นความผิดที่ผู้เสียหายระบุชัดเจนว่าได้ ลวนลาม ทำให้เกิดความเสียหาย ส่วนอีก 3 นายเป็นชั้นประทวน ได้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง เรื่องที่รับบัตรเอทีเอ็มไปกดเงิน 2 หมื่นบาท

 

 

 

 

 

 

ผกก.สภ.เมืองพัทยา

ทางด้าน น.ส.สาว ผู้เสียหายยืนยันเรื่องนี้จะไม่มีการยอมความใดๆทั้งสิ้น จะดำเนินคดีถึงที่สุด พร้อมทั้งขอให้ผู้สื่อข่าว ช่วยประสานตนเองตลอดด้วยเนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว กนิษา บุญช่วยเหลือ   ทีมข่าวเฉพาะกิจสำนักข่าวทีนิวส์  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 

เสนอ ผบก.ชลบุรี ให้ออกไว้ก่อน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)


HASTAG : ตั้งกรรมการสอบสวน  ให้ออกไว้ก่อน  เสนอ ผบก.ชลบุรี  ผกก.สภ.เมืองพัทยา  จังหวัดชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ