#รอลุ้นผลชันสูตร คืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ !! 4 ทรชนรุมโทรม "น้องกิ๊ฟ" พร้อมเปิดใจเพื่อนสาว หลังมีแชทหลุด "น็อคเคตายเอง" !!? (มีคลิป)

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 1 มิ.ย. 61 ที่ สภ.มะขาม จ.จันทบุรี พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จ.จันทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ ผกก.สภ.มะขาม พร้อมตำรวจสืบสวนชุดคลี่คลายคดี ร่วมแถลงผลความคืบหน้า คดี 4 ผู้ต้องหา อุ้ม น.ส.อุมาพร หรือกิ๊ฟ หอยสังข์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/4 ซ.พระยาตรัง 3 ถ.พระยาตรัง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี สาวพนักงานขายเครื่องสำอาง ก่อนพาไปรุมโทรมที่ล้งผลไม้ในพื้นที่ อ.มะขาม จนเกิดเสียชีวิต ในเวลาต่อมา โดยในการแถลงผลในวันนี้ ทางตำรวจได้เชิญตัว น้องแอร์  เพื่อนสาวคนสนิทของ น้องกิ๊ฟ ที่ตกเป็นกระแสโจมตีทางสังคมว่า ขณะเกิดเหตุ พากันทิ้ง น้องกิ๊ฟ ไว้ลำพัง จนเกิดเหตุการณ์สลด ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับ แพรว อีกหนึ่งตัวละครที่โผล่เป็นข่าวในโลกโซเชี่ยล ที่มีคลิปหลุดพูดว่า น้องกิ๊ฟ เสพยาเค จนช็อคเสียชีวิต ก็เดินทางมาร่วมให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเช่นกัน

 

 

 

รวมไปถึง น.ส.ฝน สาวเสื่อเดี่ยวสีดำ ผู้ที่ปรากฏตัวในคลิป ที่กำลังถือกระเป๋าผู้ตายเดินตามกลุ่มผู้ต้องหา ที่อุ้ม น้องกิ๊ฟ ไปขึ้นรถกระบะ ก็เดินทางมามาด้วย ซึ่งการแถลงผลในวันนี้ ทางตำรวจได้ขอความร่วมมือจากพยาน ทั้ง 3 ปาก คือทั้งน.ส.แอร์ , น.ส.แพรว และ น.ส.ฝน ช่วยตอบคำถามข้อข้องใจต่อสื่อมวลชน และสังคม ว่าแต่ละคน มีความเกี่ยวข้องกับคดี หรือ มีส่วนรู้จักกับฝ่ายของ น้องกิ๊ฟ หรือ กลุ่มผู้ต้องหา หรือไม่ อย่างไร โดยตั้งกฎเกณฑ์การสัมภาษณ์ ให้อยู่ในคำถามที่สุภาพ และตรงประเด็น ขณะที่ พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ ผกก.ภ.มะขาม ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดี ในส่วนต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องผลการตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตของ น้องกิ๊ฟ

 

 

 

 

#รอลุ้นผลชันสูตร คืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ !! 4 ทรชนรุมโทรม "น้องกิ๊ฟ"

โดยทาง พ.ต.อ.เชษฐา กล่าวย้ำชัดในวันนี้ว่า ผลการตรวจหาสาเหตุ ทั้งในเรื่องร่อยรอยการถูกกระทำชำเรา การตรวจหาสารพิษตกค้างในกระเพราะ หรือร่องรอยการถูกทำร้ายต่างๆ ยังอยู่ในระหว่างการตรวจชันสูตรของแพทย์นิติเวช รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี ไม่ได้ส่งไปตรวจที่สถาบันนิติเวช ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้าที่ ส่วนสาเหตุ ที่ทำให้ผลการตรวจล่าช้า เนื่องจาก แพทย์นิติเวช รพ.พระปกเกล้าฯ มีเพียงคนเดียว และ ต้องรับผิดชอบ การตรวจสาเหตุการเสียชีวิตทั้งที่เกิดจากเจ็บป่วย อุบัติเหตุ หรือการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติอย่างเช่นคดีของ น้องกิ๊ฟ ซึ่งต้องรับผิดชอบดูแล เคสเหล่านี้ ครอบคลุม 3 จังหวัด ของภาคตะวันออก อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี จะดำเนินการประสานกับทางแพทย์นิติเวช ด้วยตัวเอง เพื่อให้ทางแพทย์นิติเวช ช่วยเร่งรัดตรวจชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ในคดีนี้เป็น กรณีพิเศษ (มีคลิป)

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 

พร้อมเปิดใจเพื่อนสาว หลังมีแชทหลุด "น็อคเคตายเอง" !!?

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ