หมดอนาคต!! รวบ "พระเอกลิเกดัง" ผันตัวเป็นโจรลักมอไซค์ เผยสาเหตุถึงน้ำตาคลอ...ต้องหาเงินดูแลลูกน้องอีกหลายชีวิต!?? (ชมคลิป)

 

 

 

 

เป็นความคิดเพียงชั่ววูบแต่กลับทำให้สูญเสียถึงอนาคตของตัวเองต้องจบลง เมื่อ สภ.เมืองอุดรธานี ได้แถลงข่าวจับกุม นายมนตรี เบ้าหล่อเพชร อายุ 35 ปี พระเอกลิเกดังของคณะเอส วาเลนไทน์ ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน พบเครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ที่ถูกโจรกรรม โดยจับกุมได้ที่บ้านเชียงพิณ ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

 

 

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนเมษายนได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายออกตระเวนลักรถจักรยานยนต์ภายในเขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยใช้รถกระบะยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีเทา ในการขนรถจักรยานยนต์ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงสอบสวนพบว่ารถกระบะคันดังกล่าวจอดอยู่ภายในหมู่บ้านเชียงพิณ และเมื่อเข้าตรวจค้นในห้อง ก็พบเครื่องแต่งกายของผู้ต้องหาที่ใช้ก่อเหตุตรงตามที่กล้องวงจรปิดจับไว้ได้

 

 


 

 

 

จากการสอบสวน นายมนตรี สารภาพว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยหลังจากขโมยรถจักรยานยนต์ได้ก็จะนำไปขายนายทุนทางอินเทอร์เน็ต บ้างก็นำไปจำนำกับนายทุนในพื้นที่ใกล้เคียง ส่วนสาเหตุที่ต้องทำเพราะปัจจุบันคณะลิเกมีงานน้อย รวมถึงตนยังต้องดูแลชาวคณะอีกหลายคนจึงตัดสินใจออกตระเวนก่อเหตุดังกล่าว.

 

 

 

 

 

 

cr. FB พิทักษ์ เชิดพานิชย์อัศวิน อัศวิน ในความฝัน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : พระเอกลิเก  รถมอเตอร์ไซค์  โจร  ขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ