กระแทกใจ เพลงที่คนไทยต้องฟัง !! หนุ่มแต่งเพลงสะท้อนคดี"น้องกิ๊ฟ" บาดลึกทุกคำ ยิ่งฟังน้ำตายิ่งไหล ไม่สูญเสียไม่มีวันรู้! (มีคลิป)

จากคดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ  4โจ๋รุมโทรมข่มขืน หญิงสาว เจ้าของธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์จนเสียชีวิต ซึ่งเหตุการณ์นี้ เริ่มต้นเกิดขึ้นที่สถานบังเทิงเเห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี  โดยกล้องวงจรปิดในสถานบันเทิงสามารถจับภาพผู้ต้องหาไว้ได้ทั้งหมด ในขณะกำลังอุ้มหญิงสาวที่เมาเหล้าจนหมดสติออกจากสถานบันเทิง ขึ้นท้ายรถกระบะ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมือวันที่ 26 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา
 

 

 

 

 

ต่อมาวันที่ 30 พฤษภาคม 2561  พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้นำ 4 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย

 "โอ้ต"นายณัฐพงษ์ แสนกล้า "ทีม"นายปัฐวีร์ บุญธรรม  "วิว" นายปัญญา จันสมดี และ "บอล" นายสุรสิทธิ์ ใจคำมี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่สาวตราดหมดสติในสถานบันเทิง ออบิทผับ เมืองจันทบุรี ก่อนผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อุ้มสาวตราดขึ้นท้ายรถยนต์กระบะ ไปยังลังเก็บผลไม้ ไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดยระหว่างการทำแผนจุดนี้ มีทั้งญาติและเพื่อน พยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ ผู้ต้องหาอยู่ตลอดเวลา  จากนั้นนำผู้ต้องหาไปชี้จุดล้งเก็บผลไม้ เป็นจุดที่ผู้ต้องหาลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต และยืนยันไม่เคยรู้จักกับผู้เสียชีวิต

 


ในเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 4 ให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราจริง ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งในช่วงที่ทำแผนได้มีญาติผู้เสียชีวิต ที่มีความโกรธแค้น ได้มารอดูการทำแผน และในช่วงที่ทำแผนอยู่ก็มีญาติผู้เสียชีวิต และเพื่อนๆผู้เสียชีวิตต่างวิ่งเข้ามาต่อยผู้ต้องหา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถที่จะควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

 

 

ล่าสุดวันที่ 31 พ.ค. 2561 มีรายงานข่าว พนักงานสอบสวน สภ.มะขาม จ.จันทบุรี ควบคุมตัวผู้ต้องร่วมกันรุมข่มขืน น้องกิ๊ฟ อายุ 21 ปี  ก่อนพบเป็นศพเสียชีวิต ที่เกิดเหตุในล้งรับซื้อผลไม้พื้นที่ อ.มะขาม จ.จันทบุรี 4 คน ผู้ต้องหาประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ้ต แสนกล้า  อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม อายุ 23 ปี, นายป๊อบ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง 

ส่วน นายสุรสิทธิ์ หรือ บอล ใจคำมี อายุ 24 ปี ข้อหา สนับสนุนให้ผู้อื่นร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืน อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดจันทบุรี ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน เนื่องจากยังต้องสอบปากคำเพิ่มเติม และรอผลตรวจจากสถาบันนิติเวช พร้อมคัดค้านการประกันตัว เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ หวั่นไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน 

ทั้งนี้สังคมให้ความสนใจกับคดีอุกอาจที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และบนโลกออนไลน์ต่างมีการแชร์คลิปข่าวต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ นอกจากนี้ชาวเน็ตต่างพากันแชร์คลิปวีดีโอของนายสรวิชญ์ นิ่มโต ที่ได้แต่งและร้องเพลงจากคดีของน้องกิ๊ฟ แต่ละคำบาดลึกถึงใจ ยิ่งฟังยิ่งหดหู่ โดยเนื้อหานั้นระบุถึงความสูญเสียที่เกิดจากคดีฆ่าข่มขืนว่าต้องการให้มีการลงโทษอย่างสาสม และยังพูดอีกว่าไม่รู้ว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวหรือคนรักของเราเมื่อไหร่ ดังนั้นจึงต้องมีบทลงโทษที่รุนแรงพอจะทำให้คนไม่กล้าก่อเหตุดังกล่าวขึ้นนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ สรวิชญ์ นิ่มโต

ชมคลิปหนุ่มแต่งเพลง "คดีน้องกิ๊ฟ"

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : 4 ทรชน  น้องกิ๊ฟ  แต่งเพลง  ฆ่าข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ