#ยิ่งกว่าละครหลังข่าว!! "2 ตายายสู้ชีวิต" ช่วยกันขายข้าวแกง 20 บาท "แต่คนที่ผ่านมา ไม่ค่อยซื้อกัน" พอเห็นเท่านั้น ถึงกับน้ำตาซึม !! (ชมภาพ)

โดยเรื่องดังกล่าวมานี้มาจากเพจชื่อดังอย่าง “YouLike (คลิปเด็ด)”ที่ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า “อยากให้มีคนอุดหนุนเยอะๆ คนแก่จะได้มีกำลังใจค่ะ (9’ก.ย.60) @อู้ววว ดัฟฟี่’ดัค นี่ละ [เล่าว่า]… #ช่วยแชร์หน่อยนะครับ ตายายแกมาขายกับข้าวหน้า #โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ทุกวันเลยครับ 

 

แกชอบมาขายเวลาดึกๆงี้ละครับแล้วคนไม่ค่อยซื้อของแกเพราะแถวนั้นไม่ค่อยมีคนละครับ อาจจะเป็นเพราะแกได้แผงแถวนั้นเลยขายไม่ดี บางกับข้าวก็ยังไม่ถูกตักเลยก็ต้องห่อกลับ #รสชาติอาหารอร่อยทีเดียวเลยครับกลับบ้านแต่ละทีกับข้าวเหลือบาน 

 

 

 

น่าสงสารมากๆเลยครับกับข้าวแต่ละอย่างเงินลงทุนก็ไม่ใช่น้อย ผมก็ช่วยเหลือเท่าที่ช่วยเหลือได้ ถ้าผมมีเงิน ผมก็ซื้อหมดที100บาท มาใส่ตู้เย็นไว้กินพรุ่งนี้ เวลา กลับ แกก็จะมี ซาเล้ง ที่ติดกับจักรยาน เก่าๆอยู่ น่าสงสารมากๆเลย 

 

 

แกอายุปูนนี้แล้วควรได้พักผ่อนบ้างนะครับ #ใครที่หิวดึกๆเวลานี้ไปซื้อแกได้นะครับ #ราคา30,40ประมาณนี้ครับ # #อร่อยเวอร์โดยเฉพาะลาบหมู #รีวิวกับข้าวยายดี”หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

 


.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก : YouLike (คลิปเด็ด),อู้ววว ดัฟฟี่’ดัค นี่ละ


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กฤษกร รัตนสุต


HASTAG : ร้าน  อร่อย  ถูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ