จรรยาบรรณอยู่ที่ไหน!? เสื่อมหนักหมอผ่าตัด ถ่ายทำเอ็มวีขณะรักษา เอาคนไข้มาล้อเลียน จนปล่อยให้สมองตายคาเตียง สนุกมากเหรอพวกมึง (คลิป)

 

เว็บไซต์  The Sun ได้มีการนำเสนอคลิปที่กำลังเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ ซึ่งเกิดขึ้นในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในคลิปเผยให้เห็น "ดร. วินเดลล์ เดวิส บูเทต์" ผู้อ้างตนว่าเป็นศัลยแพทย์ที่เก่งที่สุด กำลังร้องเล่นเต้นรำอย่างสนุกสนาน ภายในห้องผ่าตัด ร่วมกับแพทย์พยาบาลคนอื่นๆ แถมยังใช้ร่างของคนไข้ ที่โดนวางยาสลบ หยอกล้อเล่นกันอย่างสนุกสนาน ไม่เพียงเท่านี้ แพทย์กลุ่มดังกล่าว ยังได้ลงมือผ่าตัดใช้มีดกรีดที่สะโพกของคนไข้ตามจังหวะเพลงราวกับเป็นตัวตลก 

 

 

 

 

 


หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น  "อิซิลมา คอร์นีเลียส" หญิงที่ได้เข้ารับการรักษาจากแพทย์กลุ่มนี้ ได้ออกมาฟ้องร้อง เพราะว่าระหว่างการรักษานั้น เหล่าบรรดาแพทย์มัวแต่สนุกสนานอยู่กับการถ่ายคลิปทำเอ็มวี จนทำให้สมองของเธอหยุดทำงาน เนื่องจากขาดออกซิเจนไปเลี้ยงสมองนานเกินไป ส่งผลให้เป็นผู้พิการไปตลอดชีวิต

 

 

 

 


ไม่เพียงเท่านี้ ทางด้านคนไข้ที่ประสบเหตุเช่นเดียวกัน ก็ได้ออกมาแสดงตัวด้วยเช่นกัน หลังจากตกเป็นเหมือนกับอิซิลมา ทั้งนี้ ดร. วินเดลล์ ได้ถูกฟ้องร้องข้อหาทุจริตต่อหน้าที่ 5 กระทง ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันนี้ เธอยังคงทำงานอยู่ที่คลินิกของเธอเช่นเดิม
 

 

 

 

 

 

 

Cr. The Sun


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  คนป่วย 

ติดตามข่าวอื่นๆ